Vì sao bạn cần một phần mềm ERP thiết kế chuyên biệt theo ngành nghề?

11-03-2022
Để có thể ứng dụng thành công phần mềm quản trị doanh nghiệp ERP, thì việc tìm một giải pháp chuyên biệt theo ngành nghề là yếu tố quan trọng hàng đầu.

Mỗi doanh nghiệp - Một đặc thù

Ví dụ, đối với các doanh nghiệp trong lĩnh vực dịch vụ tài chính (ngân hàng, bảo hiểm…), hệ thống phần mềm quản trị doanh nghiệp ERP sẽ bao gồm quản trị tài chính doanh nghiệp tích hợp với hệ thống nghiệp vụ lõi (core banking, core insurance…); đối với các doanh nghiệp thương mại (bán buôn, bán lẻ…), hệ thống ERP phải bao gồm quản trị tài chính, quản trị kho hàng, quản trị mua hàng và bán hàng; các doanh nghiệp sản xuất sẽ cần thêm phân hệ quản trị sản xuất, quản trị chất lượng, và quản trị nhà xưởng – thiết bị…

Bên cạnh đó, những yếu tố đặc thù về kinh doanh và quản lý của các doanh nghiệp cũng kéo theo nhu cầu về phần mềm quản trị doanh nghiệp ERP khác nhau. Ví dụ, doanh nghiệp có số lượng khách hàng lớn luôn cần có hệ thống quản trị quan hệ khách hàng (CRM).

Do đó, doanh nghiệp cần bắt đầu đi từ hướng chuyên ngành và xác định được đặc thù kinh doanh, quản lý của doanh nghiệp mình, sau đó, vạch ra một lộ trình thích hợp để tạo hiệu quả cao nhất trong việc triển khai phần mềm ERP cho doanh nghiệp. Thêm vào đó, doanh nghiệp cần cân nhắc, dành thời gian nghiên cứu, phân tích và tìm hiểu khả năng của nhà cung cấp giải pháp ERP để có sự lựa chọn phù hợp nhất.

MekongSoft – Phần mềm quản trị doanh nghiệp ERP chuyên biệt theo từng ngành nghề

Với kinh nghiệm hơn 10 năm thiết kế và triển khai phần mềm quản trị cho nhiều doanh nghiệp từ kinh doanh, sản xuất đến dịch vụ. MekongSoft đã tư vấn, triển khai nhiều phần mềm chuyên biệt theo từng ngành nghề khác nhau, với sự tùy biến tối đa, sát nhất với yêu cầu từng khách hàng.

phần mềm quản trị doanh nghiệp erp

Với chính sách dùng thử bản demo 3 tuần không giới hạn tính năng, hỗ trợ hướng dẫn tận tình. Khách hàng dễ dàng trải nghiệm phần mềm, và nhanh chóng xác định được các yêu cầu thêm bớt để có một phần mềm phù hợp nhất cho doanh nghiệp.

Xem bản demo: Phần mềm ERP quản trị doanh nghiệp


DMCA.com Protection Status