Kinh doanh theo chuỗi không còn là một hình thức mới lạ ở Việt Nam. Người tiêu dùng trong nước cũng bắt đầu xem trọng thương hiệu và có xu hướng ủng hộ những tên tuổi có nhiều cửa hàng phủ khắp mọi nơi.

Khi các cửa hàng lên chuỗi tức là đã nâng lên một cấp bậc mới về quy mô, vị thế và sự phát triển, buộc nhu cầu quản lý chuỗi cửa hàng cũng phải được nâng lên một trình độ mới để có thể bao quát và phù hợp với yêu cầu và tính chất của mô hình.

Phần mềm quản lý kinh doanh theo chuỗi là lựa chọn của nhiều nhà quản lý. Vậy một phần mềm như thế nào thì phù hợp cho mô hình kinh doanh theo chuỗi?

Đáp ứng yêu cầu quản lý tại từng cửa hàng

  1. Quản lý hàng hóa chi tiết tới từng mặt hàng với các tính chất khác nhau.
  2. Phân tích được mặt hàng nào bán chạy? Tính chất nào của mặt hàng được ưa chuộng hơn. Đây chính là cơ sở để đưa ra quyết định mua hàng phù hợp với thị hiếu, làm giảm lượng hàng tồn kho, quay vòng vốn nhanh;
  3. Định mức tồn kho để đảm bảo hàng luôn sẵn trong kho tương ứng với mức cầu trong khoảng thời gian nhất định;
  4. Chương trình marketing (khuyến mãi, phiếu tích điểm…) đa dạng, linh hoạt đáp ứng được hầu hết chiến lược của cửa hàng để thu hút và giữ khách.

Đáp ứng yêu cầu quản lý cho mô hình chuỗi

  1. Đồng bộ hóa dữ liệu từ các điểm bán lẻ (các cửa hàng) với văn phòng trung tâm;
  2. Quản lý chính sách giá bán áp dụng cho toàn hệ thống hoặc cho cửa hàng đơn lẻ;
  3. Quản lý các chương trình khuyến mại cho toàn bộ hệ thống hoặc áp dụng cho cửa hàng đơn lẻ;
  4. Quản lý thẻ khách hàng thân thiết và tích điểm trong toàn bộ hệ thống;
  5. Quản lý đặt hàng, điều chuyển hàng hóa tại từng cửa hàng và trên toàn bộ hệ thống.

​​Đáp ứng mô hình bán hàng online

Tích hợp dữ liệu giữa hệ thống phần mềm quản lý với website bán hàng trực tuyến (Thương mại điện tử). Đây là xu hướng kinh doanh hiện đại, giúp nhà bán lẻ tiết kiệm được nhiều chi phí như cửa hàng, nhân công. Chưa kể mô hình online ngày nay rất được ưa chuộng vì khách hàng đang hình thành thói quen tìm kiếm mua hàng qua Internet để tiết kiệm thời gian của chính mình.

Bạn đang sở hữu một chuỗi cửa hàng và cần tìm một phần mềm quản lý phù hợp? Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn giải pháp tốt nhất!

1900-571-232

Tham khảo: phần mềm kinh doanh theo chuỗi


DMCA.com Protection Status