logo_header

Phần mềm quản lý sản xuất ngành gỗ tiết kiệm chi phí, nâng cao hiệu quả

04:30 02/12/2023

Trong quá trình vận hành của một nhà máy chế biến gỗ, người quản lý thường phải đối mặt với nhiều thách thức và vấn đề phức tạp. Đôi khi, nhà máy không thể xử lý hết số lượng gỗ trong kho, dẫn đến tình trạng gỗ bị hư hỏng hoặc lỗi thời. Phần mềm quản lý sản xuất gỗ sẽ giúp theo dõi và quản lý hàng tồn kho, quản lý các đơn đặt hàng, giám sát tài chính và tiết kiệm chi phí, cũng như quản lý công nhân và nâng cao hiệu suất làm việc.

Phần mềm quản lý sản xuất ngành gỗ giúp tiết kiệm chi phí và nâng cao hiệu quả làm việc

Phần mềm quản lý sản xuất ngành gỗ MekongSoft

 • Phần mềm quản lý sản xuất ngành gỗ được thiết kế với giao diện thân thiện và dễ sử dụng, giúp người dùng có thể quản lý các hoạt động sản xuất, nhập xuất hàng hóa, quản lý nhân viên, theo dõi doanh thu và chi phí một cách chính xác và nhanh chóng. Đặc biệt, phần mềm còn hỗ trợ tính toán tự động các chỉ tiêu kinh tế, giúp người dùng có thể đưa ra các quyết định kinh doanh chính xác và hiệu quả.
 • Phần mềm quản lý sản xuất lĩnh vực gỗ không chỉ giúp tiết kiệm thời gian và công sức trong quản lý doanh nghiệp mà còn giúp tăng hiệu quả sản xuất và nâng cao năng suất lao động. 

Phần mềm quản lý tồn kho thông minh giúp kiểm soát lượng hàng tồn chính xác và hiệu quả

Tính năng nổi bật của phần mềm quản lý sản xuất gỗ

Quản lý và triển khai kế hoạch sản xuất

 • Phần mềm quản lý sản xuất ngành gỗ là một công cụ hỗ trợ quan trọng trong việc theo dõi, triển khai và quản lý kế hoạch sản xuất chế biến gỗ. Với tính năng giúp triển khai các kế hoạch sản xuất theo các chu kì thời gian, phần mềm cho phép người dùng theo dõi tiến trình hoạt động cho từng giai đoạn, đáp ứng nhu cầu sản xuất cấp thiết.
 • Phần mềm còn giúp thiết lập các báo cáo thường kỳ để xem xét những yếu kém, những lợi thế của nhà máy. Nhờ đó, người dùng có thể thiết lập lại, bổ sung, khắc phục những hạn chế và nâng cao hiệu suất sản xuất.
 • Hỗ trợ liên tục cập nhật trạng thái cho kho hàng khi xuất và nhập là tính năng cuối cùng của phần mềm. Những dữ liệu này sẽ được lưu giữ bảo mật tối đa, giúp người dùng có thể quản lý kho hàng một cách chính xác và thuận tiện.

Tính năng quản lý nguồn lao động và nguồn lực sản xuất chính xác và an toàn

Quản lý nguồn lực sản xuất

 • Phần mềm quản lý sản xuất ngành gỗ là một công cụ hữu ích giúp cho người quản lý có thể dễ dàng cập nhật số lượng lao động thường xuyên của nhà máy. Ngoài ra, phần mềm này còn liên tục cập nhật các thông tin về hợp đồng lao động, thuyên chuyển, tiếp nhận, bảo hiểm xã hội,... để đảm bảo quy trình sản xuất được diễn ra suôn sẻ. 
 • Qua phần mềm, người quản lý có thể cập nhật tình hình lao động của mỗi công nhân như số giờ làm việc, số lượng sản phẩm tạo ra,... từ đó có thể đánh giá được năng suất lao động và quản lý chế độ tiền lương cho mỗi lao động sao cho phù hợp trong quá trình sản xuất. 
 • Không chỉ giúp cho quá trình sản xuất được tối ưu hóa mà còn giúp cho người quản lý có thể nắm bắt tình hình lao động và quản lý chế độ tiền lương một cách hiệu quả.
 • Quản lý giá cả của máy móc, thiết bị, tình trạng cung cấp vật tư, thiết bị thường xuyên cũng là một yếu tố quan trọng trong hoạt động sản xuất. 

Giải pháp hiệu quả để quản lý số lượng và tình trạng của từng loại máy móc, thiết bị, vật tư theo từng đơn vị thời gian

Lợi ích của phần mềm quản lý sản xuất ngành gỗ

 • Phần mềm quản lý sản xuất ngành gỗ là một công cụ hữu ích giúp cập nhật và quản lý thông tin sản xuất một cách nhanh chóng và chính xác. Từ đó người quản lý có thể nắm bắt tình hình hoạt động của từng sản phẩm một cách hiệu quả, đồng thời dễ dàng tìm kiếm và theo dõi các dữ liệu quan trọng. 
 • Với phần mềm này, người quản lý có thể có cái nhìn tổng thể nhất về hoạt động sản xuất của nhà máy, giúp cho việc quản lý trở nên dễ dàng hơn.
 • Ngoài ra, phần mềm còn giúp cho nhân viên các phòng ban có thể dễ dàng theo dõi và báo cáo tình hình hoạt động của nhà máy. Điều này giúp cho việc quản lý và điều hành hoạt động sản xuất trở nên hiệu quả hơn, đồng thời tạo ra sự minh bạch và chính xác trong quản lý. 

Phần mềm quản lý sản xuất ngành gỗ là một công cụ hữu ích giúp cho việc quản lý và điều hành hoạt động sản xuất trở nên hiệu quả và chính xác hơn với những chức năng và tiện ích đã được đề cập. Không những giúp quá trình hoạt động của nhà máy diễn ra thuận tiện và hiệu quả mà còn giúp doanh nghiệp tiết kiệm thời gian, công sức trong việc quản lý và vận hành nhà máy. 


Hotline tư vấn: 0944443558

Chia sẻ:

Bài viết liên quan

https://cms.mekongsoft.com.vn/static/image/logo/5457b3d7118e432a9f44c00ca6a222f5-9512d0e5bdc14955a5723f6ea89a5fff-0710b6030c034c6ba8d85df298a64508-footer (6).webphttps://cms.mekongsoft.com.vn/static/image/logo/5457b3d7118e432a9f44c00ca6a222f5-9512d0e5bdc14955a5723f6ea89a5fff-0710b6030c034c6ba8d85df298a64508-footer (6).webp

Hãy liên hệ MekongSoft để tư vấn các phần mềm nâng cao

Hồ Chí Minh

0944 443 558

Số 64 Nguyễn Đình Chiểu, Phường Đa Kao, Quận 1, TP.HCM

support@mekongsoft.com.vn

Kiên Giang

0901 000 508

L.33-7 đường số 2, KDC An Bình, Phường An Bình, TP.Rạch Giá, Tỉnh Kiên Giang

Cần Thơ

0939 802 202

D7 Lê Tấn Quốc, KĐTM Hưng Phú, Phường Hưng Thạnh, Quận Cái Răng, TP.Cần Thơ

logo

Công ty Cổ phần phần mềm Mekong

Điểm nổi bật của MekongSoft là tư vấn thiết kế các hệ thống phần mềm riêng theo tư duy quản lý của từng doanh nghiệp, phù hợp và dễ sử dụng nhất. Chi phí hợp lý theo từng lĩnh vực sản xuất, kinh doanh và quy mô của Quý khách hàng.

Liên hệ

64 Nguyễn Đình Chiểu, Phường ĐaKao, Quận 1, HCM

0944 443 558

support@mekongsoft.com.vn

@2023 MEKONGSOFT. ALL RIGHTS RESERVED