Phần mềm quản lý cánh tay phải đắc lực, biểu bối giúp các chủ doanh nghiệp nhàn tênh trong quá trình vận hành và quản lý doanh nghiệp mình.
Phần mềm quản lý cánh tay phải đắc lực, biểu bối giúp các chủ doanh nghiệp nhàn tênh trong quá trình vận hành và quản lý doanh nghiệp mình.

Ngày nay quản lý doanh nghiệp theo phương thức thủ công đã trở nên lỗi thời, chính vì vậy mà hầu hết các doanh nghiệp đã ứng dụng phần mềm quản lý để kết nối con người trong từng bộ phận của công ty với nhau, hay quản lý dự án, công việc kinh doanh mang tính đặc thù. Vậy phần mềm quản lý là gì? nó có vai trò như thế nào trong đời sống và sự vận hành trơn tru của từng bộ phận trong một doanh nghiệp? vì sao phải dùng phần mềm quản lý và có bao nhiêu loại phần mềm quản lý? tất cả những câu hỏi này sẽ được Mekong Soft lần lượt giải đáp trong bài viết này.

Phần mềm quản lý là gì?

Phần mềm quản lý là gì?

Phần mềm quản lý chính là phần mềm ứng dụng trên máy tính, nó đóng vai trò tin học hoá các quy trình hoạt động của doanh nghiệp. Đây chính là hệ thống dùng để nạp, quản trị các thông số và dữ liệu của doanh nghiệp một cách hiệu quả.

Có mấy loại phần mềm quản lý?

Xuất phát từ nhu cầu tất yếu của thời đại và mong muốn vận hành bộ máy của các doanh nghiệp trở nên tinh gọn hơn của các chủ doanh nghiệp, mà trên thị trường cho ra đời 3 loại phần mềm quản lý như sau.

Phần mềm quản lý được thiết kế bởi nhà cung cấp nước ngoài

Ưu điểm của phần mềm này chính là được thiết kế dựa trên nền tảng công nghệ cao và được chuẩn hoá theo những tiêu chuẩn hàng đầu thế giới. Tuy nhiên chi phí để chi trả cho phần mềm này lại khá cao, không phù hợp với những doanh nghiệp vừa và nhỏ, không bám sát được môi trường kinh doanh và hoạt động quản lý của các doanh nghiệp tại Việt Nam.

Phần mềm quản lý viết sẵn

Đây là dạng phần mềm được nghiên cứu và tổng hợp trên nhiều lĩnh vực và nhiều doanh nghiệp. Từ đó nắm bắt thực tế các hoạt động, các nghiệp vụ cần thiết để đưa ra quy trình hoạt động chung, xây dựng mô hình tổng thể và áp dụng được cho nhiều doanh nghiệp cũng như tất cả các lĩnh vực khác nhau.

Phần mềm quản lý viết theo yêu cầu

Đáp ứng phần lớn cho những doanh nghiệp cần và thích ứng với quy trình hoạt động của doanh nghiệp theo từng “đặc thù” riêng của từng bộ máy tổ chức và cách thức quản lý. Khi sử dụng phần mềm này các doanh nghiệp có thể nâng cấp để thúc đẩy hiệu quả công việc, hoặc theo nhu cầu phát sinh nào đó. 

Phần mềm quản lý có vai trò và ý nghĩa như thế nào đối với các doanh nghiệp?

Phần mềm quản lý có vai trò và ý nghĩa như thế nào đối với các doanh nghiệp?

  • Tổng hợp và dự trữ dữ liệu chính xác

  • Kiểm soát tài chính, tự động hoá các quy trình kế toán

  • Tối ưu hoá hoạt động quản trị nhân sự

  • Tự động liên kết các dữ liệu kế toán, nhân sự và bán hàng

  • Kết xuất dữ liệu, báo cáo thống kê

  • Kiểm soát tình hình lao động, tình hình hàng hoá hiệu quả

  • Sử dụng được cho nhiều loại hình kinh doanh, từ dịch vụ thương mại đến sản xuất

  • Độ chính xác cao, giúp tiết kiệm thời gian và chi phí cho doanh nghiệp.

Mua phần mềm quản lý ở đâu uy tín, chất lượng?

Trên thị trường có rất nhiều công ty viết phần mềm, tuy nhiên để sở hữu phần mềm uy tín, chất lượng, phục vụ đắc lực cho công việc quản trị và kinh doanh của doanh nghiệp mình thì bạn nên chọn Mekong Soft. Mê Kông là thương hiệu chuyên viết phần mềm chuyên biệt, theo yêu cầu của khách hàng. Xuyên suốt quá trình hình thành và phát triển chúng tôi luôn lắng nghe và thấu hiểu khách hàng, đồng thời áp dụng những kinh nghiệm, kỹ năng và tư duy của mình để tối ưu yêu cầu đó, nhằm tạo ra những sản phẩm giúp chủ doanh nghiệp tập trung vào giá trị cốt lõi của mình và tối ưu hoá hoạt động kinh doanh, hiệu quả công việc.


DMCA.com Protection Status