Bạn đang cần mua phần mềm quản lý cho công ty sản xuất tại TPHCM? Trên thị trường có quá nhiều phần mềm, nhà cung cấp với giá cả khác nhau, bạn không biết giải pháp nào là phù hợp nhất?

Phần mềm quản lý sản xuất MekongSoft là giải pháp nhằm đáp ứng toàn diện nhu cầu quản trị sản xuất của doanh nghiệp. Hệ thống được xây dựng dựa trên quy trình khép kín từ khi thiết lập đơn hàng, nhu cầu sản xuất tiếp tới lập kế hoạch sản xuất, hoạch định và tính toán khả năng cung ứng nguyên vật liệu trong kho, khả năng thiết lập định mức nguyên vật liệu cho từng công đoạn sản xuất, tính giá thành, tỷ lệ khấu hao nguyên vật liệu cho tới việc theo dõi, giám sát tiến độ sản xuất của từng đơn hàng, từng công đoạn sản xuất…

Lợi ích mang lại khi ứng dụng phần mềm quản lý sản xuất MekongSoft

  1. Giúp doanh nghiệp sản xuất hoạch định kế hoạch sản xuất
  2. Hoạch định nhu cầu nguyên vật liệu
  3. Hoạch định nguồn nhân lực
  4. Hoạch định công suất máy móc thiết bị
  5. Kiểm soát khấu hao vật tư nguyên liệu, phế phẩm
  6. Tính giá thành sản phẩm
  7. Dễ dàng thực hiện việc theo dõi chi tiết tiến độ sản xuất
  8. Hệ thống có khả năng lập báo cáo, phân tích, thống kê động
  9. Hệ thống chạy online 24/24 giúp lãnh đạo điều hành công việc mọi lúc, mọi nơi.

MekongSoft không đơn giản bán phần mềm, chúng tôi cung cấp giải pháp. Với mỗi đơn vị riêng biệt, chúng tôi sẽ khảo sát, phân tích và tư vấn giải pháp phù hợp nhất cho doanh nghiệp bạn. Với dịch vụ viết, chỉnh sửa phần mềm theo đúng yêu cầu, đến với MekongSoft quý doanh nghiệp sẽ sở hữu một phần mềm riêng biệt, tính năng ưu việt với giá cả phải chăng.

Liên hệ ngay để được tư vấn: 09.1354.2025 - 09.4444.3558


DMCA.com Protection Status