Giải quyết bài toán quản lý doanh nghiệp kinh doanh bất động sản

09-07-2020
Ngày nay công nghệ không chỉ ảnh hưởng tới đời sống của mỗi cá nhân mà còn tác động sâu sắc đến cách vận hành quản lý doanh nghiệp. Với lĩnh vực đầy cạnh tranh và mang giá trị lớn như bất động sản việc ứng dụng CNTT luôn là bài toán cấp thiết.

Từ nhu cầu thực tiễn đó, Mekong Soft cho ra đời phần mềm quản lý dành riêng cho các công ty kinh doanh, môi giới bất động sản. Phần mềm với các module được nghiên cứu thiết kế nhằm nhanh chóng và chuẩn xác hóa các hoạt động kinh doanh bất động sản, giúp giảm sai sót, tăng hiệu quả làm việc và tiết kiệm chi phí nhân lực cho công ty.

Phần mềm quản lý kinh doanh bất động sản Mekong Soft

Phần mềm quản lý kinh doanh bất động sản Mekong Soft đáp ứng nhu cầu quản lý hoạt động và vận hành kinh doanh trong doanh nghiệp bất động sản.

  1. Hỗ trợ quản lý hợp đồng và phụ lục hợp đồng cho các giao dịch bất động sản.
  2. Hỗ trợ lưu trữ và quản lý thông tin của khách
  3. Đơn giản hóa quy trình vận hành giao dịch bất động sản từ giữ chỗ, đặt cọc, góp vốn, mua bán, chuyển nhượng đến các giao dịch ký gửi, cho thuê, mua bán bất động sản.
  4. Quản lý các thủ tục giấy tờ, công nợ, tiền lương, hoa hồng, chiết khấu của nhân viên sales.

Phần mềm quản lý kinh doanh bất động sản Mekong Soft

Phần mềm quản lý kinh doanh bất động sản Mekong Soft được xây dựng trên nền tảng mobile app, giúp các quản lý nhân viên, khách hàng, quản lý và cập nhật hồ sơ mọi lúc, mọi nơi.

Quý doanh nghiệp quan tâm giải pháp này có thể liên hệ với Mekong Soft qua số: 1900-571-232

Chúng tôi sẽ tư vấn và demo sản phẩm PHẦN MỀM QUẢN LÝ KINH DOANH BẤT ĐỘNG SẢN cho quý doanh nghiệp.


DMCA.com Protection Status