Quy trình sản xuất của công ty tôi rất phức tạp, phần mềm Mekong Soft có phù hợp không?

08-04-2022
Doanh nghiệp sản xuất của bạn đang gặp khó khăn trong việc tìm kiếm phần mềm quản lý vì quy trình sản xuất phức tạp, nhiều công đoạn?

Bạn đã dùng qua nhiều phần mềm trên thị trường nhưng không tìm được giải pháp nào phù hợp với công tác quản lý của nhà máy, doanh nghiệp bạn?

Thậm chí bạn đã tìm đến một số đơn vị viết theo yêu cầu nhưng vẫn không thành công vì quy trình quá phức tạp, chưa có lời giải?

Đây là vấn đề chung của rất nhiều doanh nghiệp sản xuất. Mỗi ngành nghề, mỗi đơn vị đều có những đặc thù, quy trình quản lý riêng. Với những quy trình đơn giản thì doanh nghiệp sẽ dễ dàng tìm kiếm được một giải pháp phần mềm, ngược lại khi quy trình sản xuất doanh nghiệp phức tạp thì việc này  vô cùng khó khăn.

Mekong Soft – cùng bạn giải quyết bài toán quản lý phức tạp

Với kinh nghiệm nhiều năm tư vấn và xây dựng giải pháp phần mềm quản lý cho doanh nghiệp, Mekong Soft đã giải quyết rất nhiều bài toán với quy trình sản xuất, kinh doanh phức tạp. Từ giải pháp sản xuất kinh doanh theo chuỗi, sản xuất may mặc đến những công tác đặc thù như quản lý thầu xây dựng, xăng dầu.

Phần mềm quản lý sản xuất

Chúng tôi luôn xây dựng giải pháp dựa trên đúng vấn đề thực tế của doanh nghiệp. Với phương châm không chỉ là phần mềm, đó còn là giải pháp. Đội ngũ Mekong Soft luôn mong muốn được cùng doanh nghiệp bạn xây dựng nên những giải pháp công nghệ tốt nhất, phù hợp nhất.

Liên hệ ngay với Mekong Soft theo số: 1900-571-232

Tham khảo: Phần mềm quản lý sản xuất

Đăng ký dùng thử tại đây: dùng thử phần mềm sản xuất


DMCA.com Protection Status