Các công ty sản xuất ở TPHCM, Đồng Nai lựa chọn phần mềm quản lý sản xuất nào?

15-07-2022
Nhiều doanh nghiệp Việt Nam nói chung và doanh nghiệp sản xuất ở TPHCM, Đồng Nai nói riêng đang ngày càng nhận thấy tầm quan trọng của phần mềm quản lý sản xuất. 

Phần mềm giúp kiểm soát được số lượng nguyên vật liệu, hàng tồn kho, các đơn đặt hàng sản phẩm. Đây là một công cụ đắc lực hỗ trợ cho nhà quản lý nắm bắt được thông tin, kiểm tra, giám sát quy trình sản xuất ở từng giai đoạn.

Lợi ích khi ứng dụng phần mềm quản lý sản xuất

 1. Tập hợp nhu cầu sản xuất (từ nguồn dự báo hoặc các đơn hàng, …)
 2. Lập kế hoạch sản xuất (dựa trên các số liệu hàng hóa cần sản xuất)
 3. Hoạch định nhu cầu nguyên vật liệu (dựa trên thông tin của kế hoạch sản xuất, nguồn lực và năng lực của hệ thống sản xuất để tự động tính toán yêu cầu về nguyên vật liệu)
 4. Quản lý thông tin các công đoạn sản xuất (hỗ trợ nhà quản lý sản xuất ghi chép toàn bộ thông tin liên quan đến hoạt động sản xuất trong từng công đoạn, từng ca, từng ngày làm việc)
 5. Kiểm soát hàng tồn kho (kiểm soát lượng tối thiểu – tối đa của hàng tồn kho)
 6. Quản lý bán hàng, thu chi, công nợ khách hàng, nhà cung cấp
 7. Xem báo cáo nhanh chóng, quản lý từ xa mọi lúc mọi nơi trên nhiều thiết bị

Các công ty sản xuất ở TPHCM, Đồng Nai lựa chọn phần mềm quản lý sản xuất nào?

Mỗi doanh nghiệp sản xuất đều có đặc thù riêng tùy thuộc vào ngành nghề hoạt động. Việc lựa chọn phần mềm quản lý sản xuất phù hợp bắt buộc phải có sự kết hợp chặt chẽ giữa nhu cầu thực tế của doanh nghiệp và kinh nghiệm của nhà cung cấp. Do đó, các công ty sản xuất ở TPHCM, Đồng Nai sẽ ưu tiên các giải pháp customize theo đúng yêu cầu doanh nghiệp họ.

MekongSoft là đơn vị chuyên cung cấp giải pháp phần mềm quản trị theo yêu cầu. Phần mềm quản lý sản xuất là một trong những sản phẩm thế mạnh của MekongSoft. Với đội ngũ chuyên gia về quản lý, chuyên tư vấn giải pháp quản trị doanh nghiệp kết hợp những lập trình viên có chuyên môn cao, sản phẩm phần mềm quản lý sản xuất Mekong sẽ đáp ứng tốt các yêu cầu quản trị và mang tính tư duy của nhà quản lý.

Phần mềm quản lý sản xuất MekongSoft

Một số khách hàng sản xuất tiêu biểu ở TPHCM, Đồng Nai của MekongSoft có thể kể đến như:

 1. Công ty sản xuất, in vải kỹ thuật số Vĩnh Tường
 2. Công ty sản xuất, thương mại, XNK giày da Minh Hiền
 3. Công ty sản xuất găng tay cao su công nghiệp và gia dụng hàng đầu Việt Nam – Nam Long
 4. Công ty TNHH DV-TM-XNK sản phẩm ván MDF, ván ép, gỗ ghép Hồng Nghi

Phần mềm quản lý sản xuất MekongSoft 1

Quý doanh nghiệp cần tư vấn giải pháp PHẦN MỀM QUẢN LÝ SẢN XUẤT cho doanh nghiệp, liên hệ với MekongSoft gửi yêu cầu demo, chúng tôi sẽ mang đến cho doanh nghiệp bạn giải pháp phù hợp nhất.

09.1354.2025 - 09.4444.3558

 


DMCA.com Protection Status