Phần mềm ERP cho chuỗi cửa hàng thời trang – Giải pháp quản lý hiệu quả toàn diện

17-07-2020
Các nhà kinh doanh thời trang thường phát triển thương hiệu mình theo chuỗi nhằm gia tăng lợi nhuận, giảm thiểu rủi ro kinh doanh. Tuy nhiên khi càng mở rộng quy mô, số lượng cửa hàng ngày một nhiều thì yêu cầu quản lý cũng ngày một khó khăn hơn.

Để có thể kiểm soát được toàn diện các cửa hàng trong chuỗi, nhiều nhà quản lý đã lựa chọn giải pháp phần mềm ERP cho chuỗi cửa hàng thời trang. Giải pháp này hỗ trợ việc quản lý bán hàng theo chuỗi một cách hiệu quả, dễ dàng, tiết kiệm được thời gian, nhân lực và giảm thất thoát hàng hóa xuống mức thấp nhất.

Phần mềm ERP cho chuỗi cửa hàng thời trang – Giải pháp quản lý hiệu quả toàn diện

Phần mềm ERP cho chuỗi cửa hàng thời trang cần đáp ứng được những yêu cầu nào?

Yêu cầu quản lý tại từng cửa hàng thời trang trong chuỗi

  1. Giải pháp phần mềm ERP cho chuỗi cửa hàng thời trang có thể quản lý chi tiết tới từng mặt hàng trong shop. Bao gồm nhóm hàng, lô hàng, chất liệu, màu sắc, kích cỡ…
  2. Phần mềm ERP cho chuỗi cửa hàng thời trang hỗ trợ phân tích top những mặt hàng nào bán chạy nhất trong tháng, trong quý. Làm cơ sở để nhà quản lý đưa ra quyết định nhập hàng phù hợp với thị hiếu khách hàng, giảm lưu kho.
  3. Bên cạnh đó tính năng định mức tồn kho trong phần mềm giúp đảm bảo hàng luôn sẵn trong kho tương ứng với mức cầu trong khoảng thời gian nhất định;
  4. Phần mềm ERP cho chuỗi cửa hàng thời trang giúp quản lý chương trình khuyến mãi, phiếu tích điểm, thẻ Vip cho khách hàng. Tính năng này rất cần thiết cho kinh doanh ngành thời trang theo chuỗi.

Phần mềm đáp ứng yêu cầu quản lý cho mô hình chuỗi cửa hàng

  1. Với phần mềm ERP cho chuỗi cửa hàng thời trang, dữ liệu của bạn sẽ được đồng bộ hóa từ các cửa hàng tới văn phòng trung tâm. Nhà quản lý dễ dàng theo dõi, so sánh tình hình kinh doanh của từng cửa hàng qua đó có thể đưa ra những chiến lược kinh doanh hiệu quả.
  2. Phần mềm giúp quản lý chính sách giá bán, chương trình khuyến mãi áp dụng cho toàn hệ thống hoặc cho cửa hàng đơn lẻ trong chuỗi;
  3. Quản lý thẻ khách hàng thân thiết và tích điểm trong toàn bộ hệ thống;
  4. Quản lý đặt hàng, điều chuyển hàng hóa tại từng cửa hàng và trên toàn bộ hệ thống chuỗi cửa hàng thời trang.

Với những lợi ích tuyệt vời trên, phần mềm ERP cho chuỗi của hàng thời trang chắc chắn là một giải pháp tối ưu hỗ trợ cho doanh nghiệp đạt được nhiều thành công trong môi trường kinh doanh đầy thử thách ngày nay.

Liên hệ ngay với Mekong Soft để được tư vấn về phần mềm ERP cho chuỗi cửa hàng thời trang tốt nhất. 

1900-571-232


DMCA.com Protection Status