logo_header

Phần mềm ERP cho chuỗi cửa hàng thời trang – Giải pháp quản lý hiệu quả toàn diện

02:33 17/09/2018

Để có thể kiểm soát được toàn diện các cửa hàng trong chuỗi, nhiều nhà quản lý đã lựa chọn giải pháp phần mềm ERP cho chuỗi cửa hàng thời trang. Giải pháp này hỗ trợ việc quản lý bán hàng theo chuỗi một cách hiệu quả, dễ dàng, tiết kiệm được thời gian, nhân lực và giảm thất thoát hàng hóa xuống mức thấp nhất.

Phần mềm ERP cho chuỗi cửa hàng thời trang – Giải pháp quản lý hiệu quả toàn diện

Phần mềm ERP cho chuỗi cửa hàng thời trang cần đáp ứng được những yêu cầu nào?

Yêu cầu quản lý tại từng cửa hàng thời trang trong chuỗi

  1. Giải pháp phần mềm ERP cho chuỗi cửa hàng thời trang có thể quản lý chi tiết tới từng mặt hàng trong shop. Bao gồm nhóm hàng, lô hàng, chất liệu, màu sắc, kích cỡ…
  2. Phần mềm ERP cho chuỗi cửa hàng thời trang hỗ trợ phân tích top những mặt hàng nào bán chạy nhất trong tháng, trong quý. Làm cơ sở để nhà quản lý đưa ra quyết định nhập hàng phù hợp với thị hiếu khách hàng, giảm lưu kho.
  3. Bên cạnh đó tính năng định mức tồn kho trong phần mềm giúp đảm bảo hàng luôn sẵn trong kho tương ứng với mức cầu trong khoảng thời gian nhất định;
  4. Phần mềm ERP cho chuỗi cửa hàng thời trang giúp quản lý chương trình khuyến mãi, phiếu tích điểm, thẻ Vip cho khách hàng. Tính năng này rất cần thiết cho kinh doanh ngành thời trang theo chuỗi.

Phần mềm đáp ứng yêu cầu quản lý cho mô hình chuỗi cửa hàng

  1. Với phần mềm ERP cho chuỗi cửa hàng thời trang, dữ liệu của bạn sẽ được đồng bộ hóa từ các cửa hàng tới văn phòng trung tâm. Nhà quản lý dễ dàng theo dõi, so sánh tình hình kinh doanh của từng cửa hàng qua đó có thể đưa ra những chiến lược kinh doanh hiệu quả.
  2. Phần mềm giúp quản lý chính sách giá bán, chương trình khuyến mãi áp dụng cho toàn hệ thống hoặc cho cửa hàng đơn lẻ trong chuỗi;
  3. Quản lý thẻ khách hàng thân thiết và tích điểm trong toàn bộ hệ thống;
  4. Quản lý đặt hàng, điều chuyển hàng hóa tại từng cửa hàng và trên toàn bộ hệ thống chuỗi cửa hàng thời trang.

Với những lợi ích tuyệt vời trên, phần mềm ERP cho chuỗi của hàng thời trang chắc chắn là một giải pháp tối ưu hỗ trợ cho doanh nghiệp đạt được nhiều thành công trong môi trường kinh doanh đầy thử thách ngày nay.

Liên hệ ngay với MekongSoft để được tư vấn về phần mềm ERP cho chuỗi cửa hàng thời trang tốt nhất. 

1900-571-232

Chia sẻ:

Bài viết liên quan

https://cms.mekongsoft.com.vn/static/image/logo/1b08121fe1004f9b8b3a7940efc08c91-image 67.pnghttps://cms.mekongsoft.com.vn/static/image/logo/1b08121fe1004f9b8b3a7940efc08c91-image 67.png

Liên hệ MekongSoft để được tư vấn giải pháp phần mềm

Hồ Chí Minh

094 444 3558

Số 64 Nguyễn Đình Chiểu, Phường Đa Kao, Quận 1, TP.HCM

support@mekongsoft.com.vn

Kiên Giang

090 100 0508

L.33-7 đường số 2, KDC An Bình, Phường An Bình, TP.Rạch Giá, Tỉnh Kiên Giang

Cần Thơ

093 980 2202

D7 Lê Tấn Quốc, KĐTM Hưng Phú, Phường Hưng Thạnh, Quận Cái Răng, TP.Cần Thơ

logo

Công ty Cổ phần Phần mềm Mekong

Điểm nổi bật của MekongSoft là tư vấn thiết kế các hệ thống phần mềm riêng theo tư duy quản lý chuyên biệt của từng doanh nghiệp, phù hợp và dễ sử dụng nhất. Chi phí hợp lý theo đặc thù lĩnh vực sản xuất, kinh doanh và quy mô của Quý khách hàng.

Liên hệ

64 Nguyễn Đình Chiểu, Phường Đa Kao, Quận 1, HCM

094 444 3558

support@mekongsoft.com.vn

@2023 MEKONGSOFT. ALL RIGHTS RESERVED