Xưởng sửa chữa ô tô thường dùng phần mềm nào để quản lý?

23-08-2022
Quản lý xưởng sửa chữa ô tô là một việc vô cùng khó khăn để xưởng sửa chữa hoạt động một cách trơn tru và mang lại hiệu quả. Tuy nhiên không phải ai cũng làm tốt nhiệm vụ khó khăn này. Đó là lý do các phần mềm quản lý ra đời.
Xưởng sửa chữa ô tô thường dùng phần mềm nào

Vậy xưởng sửa chữa ô tô thường dùng phần mềm nào để quản lý? Bài viết dưới đây sẽ giải đáp thắc mắc của bạn.

Vì sao phải sử dụng phần mềm quản lý xưởng sửa chữa ô tô?

Trước khi trả lời câu hỏi “xưởng sửa chữa ô tô thường dùng phần mềm nào để quản lý”, bạn đã biết hết những lợi ích mà nó mang lại chưa? Một trong những ưu điểm quan trọng nhất của phần mềm chính là giúp bạn quản lý, quan sát tổng thể mọi hoạt động của xưởng sửa chữa. Bên cạnh đó, tất cả những thông tin về báo cáo thu chi, kho vận sẽ đều được lưu trữ, thống kê khoa học, đầy đủ. Việc tìm kiếm báo cáo, dữ liệu hàng hóa,…cũng sẽ được tìm thấy nhanh chóng, tiết kiệm thời gian. Chủ xưởng sửa chữa dễ dàng nắm bắt doanh thu từng ngày, cả tuần thậm chí cả năm vào bất kể lúc nào.

Cuối cùng, các phần mềm quản lý giống như một cầu nối giữa xưởng sửa chữa và khách hàng. Với danh sách khách được quản lý thông minh, dễ dàng truy xuất, việc sửa chữa trở nên nhanh chóng hơn. Ngoài ra, một số phần mềm còn tích hợp chức năng báo SMS cho khách khi đến lịch bảo dưỡng, sinh nhật.

Xem thêm : Những vấn đề khiến gara ôtô hoạt động thất bại

MekongSoft – Phần mềm quản lý được nhiều xưởng sửa chữa lựa chọn nhất

Xưởng sửa chữa ô tô thường dùng phần mềm nào để quản lý? MekongSoft chính là câu trả lời. MekongSoft là phần mềm quản lý xưởng sửa chữa ô tô thông minh giúp xưởng sửa chữa của bạn hoạt động dễ dàng. Với thiết kế theo tiêu chuẩn quốc tế, MekongSoft nắm bắt gọn ghẽ quy trình, nhu cầu cần thiết của 1 xưởng sửa chữa chuyên nghiệp. Cụ thể:

Thiết lập quản lý nhiều danh mục cùng một lúc

Việc này giúp rút ngắn thời gian tra cứu thông tin trong quá trình báo giá dịch vụ. Thông tin bán hàng của bạn sẽ được phân loại và quản lý theo từng mã, nhóm hàng cụ thể.

Chăm sóc khách hàng chu đáo

Phần mềm là sợi dây liên kết giúp xưởng sửa chữa của bạn và khách hàng gần nhau hơn. Bởi MekongSoft quản lý chi tiết thông tin, mục đích thông tin chi tiết từng khách hàng, thời gian, số lần khách hàng đến xưởng. Từ đó có những chính sách hậu mãi, chăm sóc tốt hơn cho khách hàng.

Báo cáo tài chính rõ ràng

Chuyên mục báo cáo sẽ liên tục cập nhật đến bạn những thông tin tài chính của xưởng sửa chữa. Bạn sẽ nhanh chóng biết được: tổng thu/chi, công nợ, lợi nhuận,.. trong từng tháng, thậm chí từng ngày, từng tuần, từng năm.

Bán hàng và mua hàng hiệu quả

Với tính năng này, việc đặt hàng, mua hàng từ nhà cung cấp phụ tùng sẽ diễn ra dễ dàng và nhanh chóng hơn, hỗ trợ các loại phiếu mua hàng, nhập hàng cho bạn.

Đối với nghiệp vụ bán hàng, phần mềm hỗ trợ tối đa cho bạn trong tạo lập đơn hàng, setup giá cả phụ tùng, giá dịch vụ, in đơn hàng, in hoá đơn vô cùng tiện lợi.

Tiết kiệm tiền cho xưởng sửa chữa của bạn

Chi phí bạn phải trả cho phần mềm xưởng sửa chữa ô tô MekongSoft vô cùng phải chăng. Có từng gói khác nhau để bạn lựa chọn cho phù hợp với xưởng sửa chữa của mình.

Đặc biệt, MekongSoft là phần mềm dùng tốt trên thiết bị di động, quản lý 24/24, bạn có thể quản lý bất cứ đâu, trên mọi thiết bị kết nối mạng.

Bạn đã có trả lời cho câu hỏi “xưởng sửa chữa ô tô thường dùng phần mềm nào để quản lý”. Hãy trải nghiệm ngay những tính năng tuyệt vời với MekongSoft. Việc quản lý xưởng sửa chữa ô tô của bạn sẽ trở nên chuyên nghiệp và hiệu quả hơn. Gọi ngay vào số hotline: 09.1354.2025 - 09.4444.3558 để được tư vấn miễn phí nhé!


DMCA.com Protection Status