Vì sao cần xác định rõ yêu cầu và phạm vi triển khai phần mềm sản xuất may mặc HCM?

16-07-2020
Một trong những nguyên nhân phổ biến dẫn đến thất bại khi triển khai phần mềm sản xuất may mặc HCM là do doanh nghiệp và kể cả nhà tư vấn không xác định được yêu cầu quản lý và phạm vi triển khai phù hợp.

Tầm quan trọng của việc xác định rõ yêu cầu và phạm vi triển khai phần mềm

Một phần là do doanh nghiệp chưa chuẩn bị đầy đủ cũng như chưa lường trước được khối lượng công việc mà mình sắp phải đối diện nên thông thường các doanh nghiệp hay đặt ra các yêu cầu quá cao dẫn đến việc không khả thi và kém hiệu quả khi đưa vào vận hành thực tế. Nhưng nguyên nhân chính vẫn nằm khả năng tư vấn của các nhà tư vấn triển khai, do chưa nắm rõ hiện trạng, thiếu kinh nghiệm triển khai thực tế nên họ ít khi xem xét các yêu cầu của doanh nghiệp một cách thấu đáo, dẫn đến việc thất bại do giải pháp không có tính khả thi.

Trong khi thực tế, một số yêu cầu của doanh nghiệp thật sự là chưa cần thiết và không mang lại nhiều hiệu quả so với chi phí đầu tư. Để nhận ra điều này, đòi hỏi doanh nghiệp phải xác định rõ những gì mình cần và sáng suốt lựa chọn nhà tư vấn triển khai có kinh nghiệm, am hiểu sản phẩm, thể hiện đúng vai trò tư vấn nhằm mang lại hiệu quả cho doanh nghiệp và đảm bảo tính khả khi cao nhất cho dự án.

Đơn vị triển khai phần mềm sản xuất may mặc HCM chuyên nghiệp

Mekong Soft là đơn vị tư vấn giải pháp phần mềm sản xuất, ERP theo yêu cầu. Với nhiều năm kinh nghiệm tư vấn và triển khai giải pháp phần mềm cho doanh nghiệp, bao gồm lĩnh vực may mặc, giày da. Mekong Soft sẽ mang đến cho doanh nghiệp bạn giải pháp quản lý tốt nhất, phù hợp nhất.

Đơn vị triển khai phần mềm sản xuất may mặc HCM chuyên nghiệp

Phần mềm sản xuất may mặc HCM là một trong những sản phẩm nổi bật nhất trong hệ thống phần mềm Mekong Soft cung cấp. Dựa theo công nghệ tiên tiến nhất hiện nay phần mềm sản xuất may mặc HCM cho phép người dùng sử dụng mọi lúc mọi nơi, không cần cài đặt, truy cập nhanh chóng, tiện lợi và dễ dàng sử dụng.

Quý doanh nghiệp quan tâm giải pháp PHẦN MỀM SẢN XUẤT MAY MẶC HCM, liên hệ ngay với Mekong Soft để được tư vấn triển khai:

1900-571-232

 


DMCA.com Protection Status