Những dấu hiệu cho thấy công ty sản xuất bê tông của bạn đang cần phần mềm quản lý tổng thể

14-07-2020
Bạn đã từng nghe đến phần mềm quản lý tổng thể cho doanh nghiệp sản xuất? Nhưng chưa biết doanh nghiệp mình đã đến lúc cần chưa? Nếu doanh nghiệp bạn đang gặp những dấu hiệu sau đây, chứng tỏ bạn đang thực sự cần giải pháp này!

Dữ liệu doanh nghiệp chưa đồng nhất

Trong một công ty sản xuất bê tông có rất nhiều phòng ban, bộ phận, mảng cần quản lý. Từ quản lý sản xuất, bán hàng, khách hàng, quản lý sản phẩm đến quản lý nhân viên… Nếu doanh nghiệp bạn chưa áp dụng phần mềm hoặc sử dụng những phần mềm quản lý riêng lẻ thì dữ liệu chắc chắn sẽ không có sự thống nhất, đồng bộ. Điểu này sẽ khiến cho việc nắm bắt thông tin bị sai lệch, thiếu tính chính xác, và có thể gây nên những hậu quả không mong muốn. Đồng thời làm giảm năng suất công việc, nhà quản lý không nắm được chính xác tình hình công việc để đưa ra các quyết định đúng đắn, kịp thời.

Bạn khó khăn trong việc truy cập và nắm bắt thông tin

Khối lượng thông tin trong một công ty sản xuất bê tông là rất lớn. Nếu không được quản lý rõ ràng, không được đưa về cùng một hệ thống thì sẽ gây khó khăn cho các quyết định của doanh nghiệp, đồng thời gây cản trở cho việc nắm bắt thông tin kịp thời cũng như phân loại thông tin của nhân viên. Dẫn đến tiêu tốn thời gian, tổn hại đến năng suất, hiệu quả của doanh nghiệp.

Công tác kế toán gặp nhiều khó khăn

Có phải hàng tuần nhân viên kế toán trong công ty sản xuất bê tông của bạn mất rất nhiều thời gian để nhập tay những hóa đơn, đơn đặt hàng vào bảng tính Excel? Khi lập những báo cáo cần thiết họ cũng phải mất rất lâu, kiểm tra đi, kiểm tra lại vì sợ sai sót?

Phần mềm quản lý công ty sản xuất bê tông 1

Chưa phân tích được tổng thể, tối ưu hiệu quả quản lý

Chỉ tiêu đánh giá hiệu quả kinh doanh của doanh nghiệp chính là lợi nhuận. Phân tích được hiệu quả kinh doanh một cách triệt để là phân tích được sự biến động của các chỉ tiêu trên kết quả hoạt động của doanh nghiệp, mức độ sử dụng các khoản chi phí, đặc biệt là sự biến động của doanh thu thuần, những nhân tố ảnh hưởng đến kết quả kinh doanh của doanh nghiệp. Việc báo cáo tài chính hay phân tích hiệu quả kinh doanh không rõ ràng, không triệt để sẽ làm cho nhà quản lý lúng túng, không thu hút được hợp tác vốn đầu tư từ bên ngoài.

Phần mềm quản lý tổng thể cho công ty sản xuất bê tông là giải pháp mà bạn cần lúc này. Khi ứng dụng phần mềm, tất cả dữ liệu về mọi mảng của doanh nghiệp sẽ được quản lý và thực hiện trên một hệ thống duy nhất, đồng bộ. Thông tin được cập nhật theo hệ thống thời gian thực, đảm bảo chính xác, đầy đủ giúp việc quản lý dễ dàng hơn và có thể kịp thời sửa chữa lỗi sai phát sinh trong quá trình sản xuất.

Bạn đang quan tâm giải pháp Phần mềm quản lý công ty sản xuất bê tông Mekong Soft. Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn giải pháp phù hợp nhất!

1900-571-232


DMCA.com Protection Status