Mỗi doanh nghiệp sản xuất đều có đặc thù riêng tùy thuộc vào ngành nghề hoạt động. Việc lựa chọn phần mềm sản xuất đồ gỗ phù hợp bắt buộc phải có sự kết hợp chặt chẽ giữa nhu cầu thực tế của doanh nghiệp và kinh nghiệm của nhà cung cấp phần mềm.

Phần mềm quản lý sản xuất đồ gỗ là gì?

Phần mềm quản lý sản xuất tập hợp các module khác nhau giúp cho nhà quản trị có thể quản lý các hoạt động của doanh nghiệp sản xuất một cách tổng quát nhất trên cùng một hệ thống. Từ đó các hoạt động của doanh nghiệp sản xuất đi vào một hệ thống nhất định, giúp quản lý và cập nhật thông tin một cách nhanh chóng, chính xác và hiệu quả.

Phần mềm quản lý sản xuất đồ gỗ là giải pháp được thiết kế riêng cho cho doanh nghiệp sản xuất đồ gỗ, với các tính năng chuyên biệt, đáp ứng nhu cầu và đặc trưng ngành.

Tư vấn lựa chọn phần mềm sản xuất đồ gỗ

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều phần mềm quản lý sản xuất, tuy nhiên giải pháp chuyên biệt cho ngành sản xuất đồ gỗ rất ít.

Doanh nghiệp lựa chọn phần mềm sản xuất đồ gỗ nào?

Một số doanh nghiệp lựa chọn các phần mềm sản xuất đóng gói để ứng dụng vào doanh nghiệp sản xuất đồ gỗ của mình. Tuy nhiên đây là giải pháp được xây dựng rất chung chung với các tính năng dừng ở mức cơ bản, không thể nào đáp ứng đúng và đủ nhu cầu quản lý sản xuất cho doanh nghiệp đồ gỗ của bạn.

phần mềm sản xuất đồ gỗ

Số khác ứng dụng phần mềm quản lý sản xuất viết theo yêu cầu, xây dựng từ đầu cho doanh nghiệp sản xuất đồ gỗ. Đây là lựa chọn khá tốt nếu doanh nghiệp bạn có đủ ngân sách để đầu tư. Vì bạn biết đấy, để xây mới một phần mềm thì giá không hề rẻ, chưa kể nếu bạn chọn các doanh nghiệp nước ngoài còn mất thêm rất nhiều phí khác như phí tư vấn, triển khai, đôi khi còn cao gấp nhiều lần phí bản quyền.

Giải pháp phần mềm sản xuất đồ gỗ tối ưu cho doanh nghiệp

Phần mềm quản lý sản xuất đồ gỗ MekongSoft là lựa chọn được nhiều doanh nghiệp hướng đến bởi sự phù hợp của giải pháp này. Sự phù hợp ở đây đến từ tính năng, giao diện lẫn mức đầu tư.

phần mềm sản xuất đồ gỗ 2

Về tính năng: Phần mềm quản lý sản xuất đồ gỗ MekongSoft được xây dựng chuyên biệt cho doanh nghiệp trong ngành, chưa kể với các doanh nghiệp có quá nhiều đặc thù, MekongSoft hoàn toàn có thể customize thêm tính năng để đáp ứng đúng và đủ nhu cầu quản lý cho doanh nghiệp.

Về giao diện: Phần mềm MekongSoft ưu tiên sự đơn giản, thân thiện trong giao diện với người dùng. Đảm bảo thao tác nhanh chóng, tiết kiệm thời gian cho doanh nghiệp không những trong việc tối ưu quy trình mà còn tối ưu thao tác.

Về mức đầu tư: Để có một phần mềm phù hợp mà không phải bỏ ra một mức đầu tư quá sức thì phần mềm MekongSoft là lựa chọn tối ưu nhất. MekongSoft sẽ tư vấn cho doanh nghiệp những tính năng cần thiết với mức đầu tư vừa phải, đảm bảo phù hợp với quy mô của doanh nghiệp sản xuất đồ gỗ của bạn.

Quý doanh nghiệp quan tâm phần mềm sản xuất đồ gỗ MekongSoft, liên hệ để được tư vấn hoặc xem qua bản demo:

0939 551 190


DMCA.com Protection Status