Những điều có thể bạn chưa biết về phần mềm quản lý theo yêu cầu tại Việt Nam

11-03-2022
Cách đây trên 15 năm, việc ứng dụng phần mềm ERP nói chung và phần mềm quản lý theo yêu cầu nói riêng tại Việt Nam là một điều xa lạ.

Có chăng cũng chỉ là việc ứng dụng các phần mềm kế toán nhỏ, các phần mềm thiết kế trên Excel, Access. Các phần mềm này được ứng dụng chuyên biệt chọ một phòng ban nào đó. Và lẽ dĩ nhiên, việc chia sẻ thông tin giữa các phòng ban, tổ chức là không có.

Đó là bức tranh về thực trạng ứng dụng CNTT và đặc biệt là về phần mềm quản lý theo yêu cầu tại Việt Nam của các năm trước.

Tình hình sử dụng phần mềm quản lý theo yêu cầu trong những năm gần đây

Trong khoảng 10 năm trở lại đây. Các doanh nghiệp Việt Nam đã dần biết đến việc ứng dụng các hệ thống phần mềm vào trong quản trị và điều hành doanh nghiệp. Đi đầu trong việc ứng dụng này là các doanh nghiệp, tập đoàn của tư nhân và nhà nước như: Petrolimex, PvGas, EVN, Vinamilk, Panasonic, P&G, Unileve Việt Nam, Zamil Steel, Café Trung Nguyên…

Đơn vị cung cấp phần mềm quản lý theo yêu cầu uy tín 2

Học theo các doanh nghiệp lớn ứng dụng phần mềm quản lý theo yêu cầu. Các doanh nghiệp vừa và nhỏ cũng đã có những động thái chuyển mình để thay đổi với thị trường, một trong số đó là việc ứng dụng phần mềm ERP.

Thiết kế theo yêu cầu – Yếu tố quan trong doanh nghiệp cần quan tâm

Việc lựa chọn một giải pháp quản lý tổng thể cho doanh nghiệp chưa bao giờ là dễ dàng. Ngoài việc lựa chọn giải pháp phù hợp, nhà cung cấp uy tín, doanh nghiệp còn phải cân nhắc yếu tố thiết kế, chỉnh sửa, mở rộng theo yêu cầu.

Đơn vị cung cấp phần mềm quản lý theo yêu cầu uy tín

Có thể thấy thị trường hiện nay có rất đông đơn vị cung cấp phần mềm quản lý (Hơn 200 doanh nghiệp lớn nhỏ), tuy nhiên rất ít đơn vị cung cấp giải pháp theo yêu cầu. Mà đây lại là yếu tố quyết quan trọng định thành bại trong việc triển khai ERP.

Đơn vị cung cấp phần mềm quản lý theo yêu cầu uy tín

Mekong Soft là đơn vị cung cấp giải pháp theo yêu cầu uy tín, có bề dày kinh nghiệm hơn 10 năm trong việc triển khai các phần mềm ERP, phần mềm bán hàng, phần mềm sản xuất,…

Các giải pháp phần mềm của Mekong Soft đều là giải pháp được thiết kế chuyên biệt cho khách hàng dựa trên ngành nghề, quy mô, đặc thù kinh doanh. Rất nhiều đơn vị đã hợp tác và triển khai thành công phần mềm quản lý Mekong Soft, có thể kể đến một số khách hàng lớn như: Công ty thầu xây dựng Licogi 13 FC, công ty sản xuất may in nhiệt Vĩnh Tường, phòng vật tư y tế bệnh viện Vinh, phòng vật tư y tế bệnh viện đa khoa Kiên Giang, công ty sản xuất ván ép Hồng Nghi, sản xuất giày Minh Hiền, công ty sản xuất găng tay cao su Nam Long…. và còn rất nhiều khách hàng khác. (Xem thêm: khách hàng Mekong Soft)

Quý doanh nghiệp cần một giải pháp phần mềm ERP quản lý theo yêu cầu được xây dựng riêng cho mình, hãy liên hệ ngay với Mekong Soft để được tư vấn triển khai một cách tốt nhất!

1900-571-232

 

 


DMCA.com Protection Status