Quản lý sản xuất là một công đoạn phức tạp và có vai trò rất quan trọng trong doanh nghiệp. Nhiều doanh nghiệp sản xuất đã lựa chọn ứng dụng giải pháp phần mềm quản lý của Mekong Soft để đem lại hiệu quả tối ưu.

Phần mềm quản lý sản xuất Mekong Soft

Vì sao bạn nên chọn Mekong Soft để nâng cao hiệu quả quản lý sản xuất trong doanh nghiệp:

Phần mềm quản lý sản xuất Mekong Soft tùy chỉnh theo yêu cầu

Tại mỗi doanh nghiệp sản xuất sẽ có những quy trình quản lý, sản xuất không giống nhau. Kéo theo yêu cầu về giải pháp phần mềm quản lý sẽ rất khác. Những phần mềm quản lý sản xuất đóng gói, không tùy chỉnh rất khó ứng dụng vào doanh nghiệp. Những phần mềm này hoặc là không phù hợp với loại hình sản xuất hoặc không thể liên kết, tích hợp những phần mềm khác như kế toán, nhân sự…

Phần mềm quản lý sản xuất Mekong Soft tùy chỉnh theo yêu cầu, quy mô từng doanh nghiệp. Đem đến cho doanh nghiệp bạn một giải pháp phù hợp nhất.  Đây chính là một trong những yếu tố quan trọng tạo nên sự khác biệt của phần mềm quản lý sản xuất Mekong Soft so với các giải pháp, phần mềm đóng gói sẵn khác trên thị trường hiện nay.

Phần mềm Mekong Soft giao diện đơn giản, dễ dàng sử dụng

Phần mềm Mekong Soft với giao diện đơn giản, dễ sử dụng, bạn sẽ không phải mất quá nhiều thời gian để làm quen phần mềm. Ngoài ra Mekong Soft còn cung cấp các file, tài liệu, video hướng dẫn giúp bạn nhanh chóng làm quen với phần mềm. Đội ngũ nhân viên CSKH Mekong Soft luôn sẵn sàng hướng dẫn khách hàng sử dụng qua Ultraview hoặc có những buổi hướng dẫn trực tiếp tại doanh nghiệp bạn. Đảm bảo khách hàng sử dụng và thao tác tốt trên phần mềm mà không cần quá rành về vi tính, phần mềm.

Quản lý sản xuất hiệu quả hơn với phần mềm Mekong Soft

Quản lý sản xuất chặt chẽ, linh hoạt với phần mềm Mekong Soft

Với phần mềm quản lý sản xuất Mekong Soft, bạn có thể thực hiện việc quản lý sản xuất doanh nghiệp mọi lúc mọi nơi miễn là có sự kết nối với Internet. Trong những tình huống đặc biệt, khi bạn không có mặt tại văn phòng, nhà máy bạn vẫn có thể cập nhật thông tin, giao việc và theo dõi tình hình sản xuất nhờ sự hỗ trợ của công nghệ điện toán đám mây được tích hợp trên phần mềm.

Hãy để Mekong Soft giúp bạn quản lý sản xuất hiệu quả, tối ưu hơn. Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn giải pháp tốt nhất cho doanh nghiệp bạn.

1900-571-232

Tham khảo: PHẦN MỀM QUẢN LÝ SẢN XUẤT


DMCA.com Protection Status