Quản lý dữ liệu khách hàng bảo mật và thống nhất trong kinh doanh bất động sản

28-03-2022
Bạn có muốn quản lý hệ thống dữ liệu khách hàng bất động sản của mình một cách hiệu quả, khoa học? Dữ liệu được bảo mật tuyệt đối nhưng vẫn đảm bảo thông tin đến được người cần mà không gây chồng chéo với nhau?

Quản lý dữ liệu khách hàng bảo mật và thống nhất

Phần mềm quản lý doanh nghiệp bất động sản là giải pháp tuyệt vời giúp bạn có thể quản lý dữ liệu khách hàng thống nhất và bảo mật, hạn chế tối đa việc chăm sóc thiếu, chăm sóc chồng chéo gây phiền phức và khó chịu cho khách hàng.

Ứng dụng phần mềm Mekong Soft, mọi dữ liệu của khách hàng đều được quản lý trên một hệ thống phần mềm duy nhất, nhà quản lý dễ dàng tìm kiếm thông tin khách hàng khi cần, tránh tình trạng dữ liệu bị phân tán cho quá nhiều người hoặc thiếu sót trong quá trình chăm sóc khách hàng.

Phần mềm quản lý cho doanh nghiệp bất động sản Mekong Soft được xây dựng trên nền Web, mobile app giúp người dùng dễ dàng theo dõi được lịch sử của khách hàng đầy đủ nhất (lịch sử giao dịch, công nợ của khách hàng, bất động sản đã mua, yêu cầu của khách hàng…) từ đó giúp đội ngũ nhân viên có thể lên lịch chăm sóc khách hàng đúng trọng tâm và đầy đủ hơn. Biết được nhiều thông tin, yêu cầu của khách hàng hơn sẽ giúp nhân viên môi giới đưa ra được các chính sách ưu đãi phù hợp nhất,  nâng cao khả năng chốt thành công giao dịch.

Giao diện phần mềm quản lý doanh nghiệp bất động sản

Cấu hình mail trong phần mềm: tùy nhu cầu, mục đích mà người dùng có thể chọn mẫu mail để gửi đi. (Mail chào hàng, mail chăm sóc sau sự kiện mở bán, mail thông báo nhà đã bán, mail danh sách bất động sản mới, mail cảm ơn...)

phần mềm quản lý doanh nghiệp bất động sản 1

Quản lý danh sách khách hàng

phần mềm quản lý doanh nghiệp bất động sản 2

Quản lý lịch sử chăm sóc khách hàng

phần mềm quản lý doanh nghiệp bất động sản 3

Quản lý công nợ khách hàng

phần mềm quản lý doanh nghiệp bất động sản 4

Quản lý đặt cọc, giữ chỗ

phần mềm quản lý doanh nghiệp bất động sản 5

Phần mềm thiết lập hệ thống phân quyền chi tiết, đảm bảo độ bảo mật cao nhất cho doanh nghiệp

phần mềm quản lý doanh nghiệp bất động sản 6

Phần mềm quản lý doanh nghiệp bất động sản Mekong Soft có thể tùy chỉnh theo yêu cầu khách hàng, đảm bảo sự phù hợp cao nhất.

Cam kết: Thỏa mãn yêu cầu hoặc hoàn tiền 100% cho doanh nghiệp!

Xem chi tiết: Phần mềm quản lý doanh nghiệp bất động sản

Liên hệ tư vấn: 1900-571-232


DMCA.com Protection Status