Quản lý công trình xây dựng gặp nhiều khó khăn? Hãy đến với phần mềm Mekong Soft!

14-07-2020
Để quản lý thi công công trình xây dựng hiệu quả, bạn phải kiểm soát được nhiều hạng mục diễn ra liên tục với khối lượng thông tin rất lớn cần được cập nhật thường xuyên.

Khó khăn trong quản lý thi công công trình

Đây là điều không hề dễ dàng, thậm chí với những nhà quản lý có kinh nghiệm lâu năm. Bởi quá trình thực hiện và hoàn thành một công trình xây dựng diễn ra trong một thời gian dài và đòi hỏi sự tham gia của nhiều bên, chịu ảnh hưởng của nhiều yếu tố.

  1. Bạn phải quản lý một số lượng nhân công lớn, đảm bảo được chất lượng làm việc của mỗi người cũng như chất lượng tổng thể của công trình.
  2. Bạn phải quản lý nhiều bộ phận, loại nguyên vật liệu khác nhau, đảm bảo quản lý được hết chất lượng của từng loại, tránh tình trạng hao hụt, mất mát, cũng như tránh sử dụng những nguyên vật kiệu kém chất lượng.
  3. Bên cạnh đó, bạn phải quản lý chất lượng máy móc, thiết bị phục vụ cho công trình xây dựng. Phải kiểm soát hết được chất lượng, hiệu quả vận hành của mỗi một thiết bị máy móc trong một tổng thể nhiều loại hình, mẫu mã cấu kiện trên thị trường.

Hãy đến với giải pháp phần mềm quản lý thi công công trình xây dựng MekongSoft

Phần mềm MekongSoft là giải pháp toàn diện trong quản lý thi công công trình, giúp giải quyết được những khó khăn trong công tác quản lý thi công, đồng thời khiến công việc quản lý tiến độ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Phần mềm quản lý công trình xây dựng hỗ trợ bạn tự động hóa việc điều tiết tiến độ thi công trong xây dựng và dự đoán chi phí, phương án kinh tế, dự toán báo giá, dự toán trúng thầu, dự toán giao thầu, thầu phụ, nhân công, vật tư xây dựng của công trình.

Phần mềm quản lý công trình xây dựng 1

Phần mềm quản lý thi công công trình xây dựng của MekongSoft với giao diện đơn giản, dễ sử dụng. Bạn sẽ không phải mất quá nhiều thời gian để làm quen phần mềm. Ngoài ra MekongSoft còn cung cấp các file, tài liệu, video hướng dẫn giúp bạn nhanh chóng làm quen với phần mềm. Bạn cũng có thể yêu cầu tùy chỉnh các tính năng và kết cấu các phần của phần mềm để phù hợp hơn với công việc của mình.

Quý doanh nghiệp có nhu cầu sử dụng phần mềm quản lý thi công công trình xây dựng của MekongSoft, hãy liên hệ cho chúng tôi để được tư vấn cụ thể.

1900-571-232

 


DMCA.com Protection Status