logo_header

Phần mềm quản trị doanh nghiệp ERP: tích hợp hay là chết?

01:03 18/12/2017

Thời đại công nghệ thông tin ngày càng tiên tiến đòi hỏi doanh nghiệp phải có những phương án chuyển mình hiệu quả. Doanh nghiệp của bạn cuẩn bị sẵn sàng để đổi mới hay chấp nhận chết mòn trong lỗi tư duy cũ?

Riêng lẻ đồng nghĩa với nhỏ lẻ

Thực tế chung hầu hết các doanh nghiệp Việt hiện nay đang gặp phải là sử dụng quá nhiều hệ thống phần mềm chồng chéo trong nội bộ doanh nghiệp, xuất phát điểm là phần mềm kế toán, sau đó đến phần mềm bán hàng, chăm sóc khách hàng (CRM).

Theo khảo sát 100 doanh nghiệp Quý I năm 2017, có đến hơn 60% doanh nghiệp vẫn đang sử dụng đồng thời các hệ thống phần mềm kể trên để quản lý quá trình kinh doanh, tài chính của doanh nghiệp. Điều này khiến cho các doanh nghiệp gặp nhiều khó khăn hơn trong quá trình quản trị, thậm chí tiêu tốn nhiều tiền hơn, mất nhiều thời gian hơn để kiểm soát hiệu quả.

Doanh nghiệp sẽ không bao giờ chạm tay vào sự bứt phá nếu vẫn duy trì lối tư duy cũ

Hơn 30% doanh nghiệp còn lại mong muốn tích hợp và nhận ra được tiềm năng to lớn của phần mềm quản trị doanh nghiệp ERP. Tuy nhiên, hầu hết các doanh nghiệp này vẫn còn khá dè dặt trước các phần mềm quản trị doanh nghiệp ERP tổng thể.

Mặc dù trên thế giới, ERP đã phát triển rất mạnh, nhưng tại Việt Nam, ERP vẫn còn là một khái niệm lạ lẫm với rất nhiều doanh nghiệp. Trong khi đó, chi phí triển khai ERP lại vô cùng đắt đỏ.

Tích hợp hay là chết?

Việc tích hợp các phần mềm riêng lẻ doanh nghiệp đang sử dụng, liên kết dữ liệu là việc không thể chậm trễ nếu doanh nghiệp muốn duy trì và tăng tốc tăng trưởng.

Sự nhanh nhạy, đi trước thời đại sẽ là một trong những yếu tố sống còn khiến doanh nghiệp bứt phá cả trong ngắn hạn và dài hạn.

Có rất nhiều doanh nghiệp đã mạnh dạn đầu tư cho hệ thống ERP, thậm chí nhiều doanh nghiệp startup cũng đã đầu tư ngân sách để chi cho việc phát triển hệ thống quản trị doanh nghiệp ERP. Tuy là số ít, nhưng thực sự sau khi sử dụng hệ thống ERP trong một khoảng thời gian, doanh nghiệp đã thực sự nhận thấy và thu về nhiều lợi ích từ hệ thống quản trị doanh nghiệp thông minh này:

  • Kết nối, theo dõi các thông tin từ các bộ phận trong thời gian thực
  • Tăng 30% hiệu suất làm việc của nhân viên, giảm thiểu 50% các đầu việc thủ công
  • Kiểm soát hiệu quả hoạt động doanh nghiệp mọi lúc, mọi nơi
  • Tự động kết xuất báo cáo, dễ dàng đưa ra quyết định
  • Tiết kiệm 40% thời gian và tiền bạc trong cả ngắn hạn và dài hạn
  • Gia tăng doanh số bền vững trong dài hạn

Và còn rất nhiều lợi ích tuyệt vời khác nữa.

Công ty cổ phần phần mềm Mekong với hơn 8 năm tư vấn, thiết kế, triển khai phần mềm tự hào trở thành đối tác tin cậy, đồng hành cùng nhiều doanh nghiệp Việt. Mekong customize theo đúng nhu cầu, nghiệp vụ từng doanh nghiệp, mang đến sản phẩm tốt nhất, phù hợp nhất.

Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn chi tiết về phần mềm ERP.

0939 551190 (Mr. Trường)

Mời bạn tham khảo:

>> Phần mềm quản lý bán hàng

>> Phần mềm quản lý sản xuất

Chia sẻ:

Bài viết liên quan

https://cms.mekongsoft.com.vn/static/image/logo/1b08121fe1004f9b8b3a7940efc08c91-image 67.pnghttps://cms.mekongsoft.com.vn/static/image/logo/1b08121fe1004f9b8b3a7940efc08c91-image 67.png

Liên hệ MekongSoft để được tư vấn giải pháp phần mềm

Hồ Chí Minh

094 444 3558

Số 64 Nguyễn Đình Chiểu, Phường Đa Kao, Quận 1, TP.HCM

support@mekongsoft.com.vn

Kiên Giang

090 100 0508

L.33-7 đường số 2, KDC An Bình, Phường An Bình, TP.Rạch Giá, Tỉnh Kiên Giang

Cần Thơ

093 980 2202

D7 Lê Tấn Quốc, KĐTM Hưng Phú, Phường Hưng Thạnh, Quận Cái Răng, TP.Cần Thơ

logo

Công ty Cổ phần Phần mềm Mekong

Điểm nổi bật của MekongSoft là tư vấn thiết kế các hệ thống phần mềm riêng theo tư duy quản lý chuyên biệt của từng doanh nghiệp, phù hợp và dễ sử dụng nhất. Chi phí hợp lý theo đặc thù lĩnh vực sản xuất, kinh doanh và quy mô của Quý khách hàng.

Liên hệ

64 Nguyễn Đình Chiểu, Phường Đa Kao, Quận 1, HCM

094 444 3558

support@mekongsoft.com.vn

@2023 MEKONGSOFT. ALL RIGHTS RESERVED