Ngành công nghiệp sản xuất bao bì với nhiều lĩnh vực bao gồm bao bì nhựa, carton/ giấy, bao bì kim loại và các loại khác. Tùy thuộc vào công nghệ sản xuất nên mỗi lĩnh vực sản xuất bao bì cũng có những yêu cầu quản lý sản xuất đặc thù khác nhau.

Thực trạng ứng dụng phần mềm quản lý trong doanh nghiệp bao bì

Nhiều doanh nghiệp vừa và nhỏ hiện nay – họ đã và đang tiếp cận, nghiên cứu tìm hiểu về ERP để áp dụng. Họ nhận ra những tính năng, lợi ích mang lại Phần mềm quản lý sản xuất bao bì cho doanh nghiệp là rất lớn. Họ cũng nhìn thấy sự cần thiết của hệ thống đối với quá trình vận hành sản xuất của chính đơn vị.

Thực tế, có khá nhiều doanh nghiệp trong và ngoài nước tham gia vào việc cung cấp các giải pháp, hệ thống phần mềm quản lý sản xuất bao bì. Tuy nhiên, để lựa chọn một công cụ hỗ trợ đắc lực cho doanh nghiệp thì đòi hỏi phải có sự thấu hiểu, thống nhất từ từ 2 phía, nhất là sự nỗ lực thay đổi để phù hợp với xu thế phát triển của doanh nghiệp.

Giải pháp phần mềm quản lý sản xuất bao bì tốt nhất:

Phần mềm quản lý sản xuất bao bì của MekongSoft giúp nhà quản lý có thể thu thập được thông tin, kiểm tra, giám sát, quản lý được quy trình sản xuất đang ở giai đoạn nào, tính giá cho sản phẩm, lợi nhuận cho từng đơn hàng như thế nào,… đồng thời giúp doanh nghiệp quản lý được nhân sự, kho, tài sản, nguyên vật liệu tham gia vào quá trình sản xuất một cách chính xác, hiệu quả. Phần mềm là giải pháp nhằm đáp ứng toàn diện nhu cầu quản trị sản xuất của doanh nghiệp sản xuất bao bì.

Hệ thống được xây dựng dựa trên quy trình khép kín từ khi thiết lập đơn hàng, nhu cầu sản xuất tới lập kế hoạch sản xuất, hoạch định và tính toán khả năng cung ứng nguyên vật liệu trong kho, khả năng thiết lập định mức nguyên vật liệu cho từng công đoạn sản xuất, tính giá thành, tỷ lệ khấu hao nguyên vật liệu cho tới việc theo dõi, giám sát tiến độ sản xuất của từng đơn hàng, từng công đoạn sản xuất.

Phiếu sản xuất

Giải pháp phần mềm quản lý sản xuất bao bì 1

Quản lý nguyên vật liệu

Giải pháp phần mềm quản lý sản xuất bao bì 2

Quản lý gia công

Giải pháp phần mềm quản lý sản xuất bao bì 3

Liên hệ để được tư vấn và demo sản phẩm phần mềm quản lý sản xuất bao bì: 1900571232


DMCA.com Protection Status