Phần mềm quản lý nhà máy sản xuất kính cường lực viết riêng cho bạn

25-03-2022
Bạn cần một giải pháp phần mềm quản lý nhà máy sản xuất kính cường lực? Các phần mềm đang sẵn có trên thị trường không thể đáp ứng được đặc thù quản lý bạn mong muốn?  

Lúc này, bạn có thể cân nhắc đến việc viết riêng phần mềm quản lý nhà máy sản xuất kính cường lực!

Phần mềm quản lý nhà máy sản xuất kính cường lực MekongSoft

Với dịch vụ viết riêng phần mềm quản lý nhà máy sản xuất kính cường lực MekongSoft, chúng tôi sẽ đáp ứng theo mọi yêu cầu (có thể chạy online và offline) trong thời gian nhanh nhất có thể, với chi phí hợp lý và luôn đảm bảo uy tín chất lượng. Chúng tôi sẵn sàng đáp ứng các nhu cầu riêng đặc biệt của quý khách về phần mềm quản lý, với mọi quy mô từ nhỏ đến lớn, đa ngành, đa địa điểm.

Với kinh nghiệm nhiều năm tư vấn triển khai phần mềm trong nhiều lĩnh vực, MekongSoft đảm bảo mang đến cho bạn giải pháp phần mềm quản lý nhà máy sản xuất kính cường lực phù hợp nhất.

Tính nhu cầu nguyên liệu sản xuất kính cường lực

phần mềm quản lý nhà máy sản xuất kính cường lực 1

Lập lệnh sản xuất để và in tem sản xuất

phần mềm quản lý nhà máy sản xuất kính cường lực 2

Tại sao lại chọn MekongSoft để viết riêng phần mềm quản lý nhà máy sản xuất kính cường lực?

Chuyên môn: Với đội ngũ lập trình viên có chuyên môn tốt, có khả năng làm việc trong môi trường chuyên nghiệp và am hiểu công nghệ mới. MekongSoft cam kết tạo ra những sản phẩm chất lượng, hỗ trợ rất tốt cho công việc quản lý sản xuất của doanh nghiệp bạn.

Giao diện linh hoạt, thân thiện: Ý tưởng thiết kế phần mềm quản lý nhà máy sản xuất kính cường lực được dựa trên yêu cầu của khách hàng. Mỗi phần mềm là một sản phẩm mang tính đặc trưng riêng, không sao chép. Giao diện được nghiên cứu tỉ mỉ để thân thiện với người dùng, làm quen và thao tác nhanh chóng.

Công nghệ: MekongSoft luôn nghiên cứu tìm kiếm những công nghệ mới, để nhanh chóng ứng dụng vào những dự án mới.

  1. MekongSoft áp dụng cơ sở dữ liệu SQL-Server 2014, là cơ sở dữ liệu tiên tiến của Microsoft được sử dụng cùng với hệ thống được thiết kế theo mô hình nhiều lớp cho phép làm việc tốt với khối lượng dữ liệu lớn.
  2. Với nền tảng Winform, .net, ngôn ngữ lập trình C#, AngularJS, HTML5, CSS3. Phần mềm quản lý nhà máy sản xuất kính cường lực luôn đáp ứng được yêu cầu phát triển của công ty, có thể tương thích với dữ liệu của các phần mềm khác….

Dịch vụ bảo trì và CSKH: Đội ngũ CSKH chuyên nghiệp của MekongSoft luôn luôn sẵn sàng, hỗ trợ tư vấn và hướng dẫn khách hàng, đảm bảo việc sử dụng, vận hành phần mềm trơn tru. Thông qua những công cụ hỗ trợ từ xa như Teamviewer, Ultraviewer… nhân viên CSKH MekongSoft sẽ hướng dẫn và giải quyết những khó khăn của khách hàng một cách kịp thời, nhanh chóng.  Thái độ phục vụ chuyên nghiệp, với tôn chỉ “khách hàng là số 1”, MekongSoft luôn hướng đến sự hài lòng cao nhất cho khách hàng.

phần mềm quản lý nhà máy sản xuất kính cường lực 3

Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn giải pháp phần mềm quản lý nhà máy sản xuất kính cường lực tốt nhất.

1900-571-232


DMCA.com Protection Status