Viết ứng dụng bán hàng trên android, ios theo yêu cầu doanh nghiệp

25-03-2022
Không phải ngẫu nhiên mà các ông lớn ngành thương mại điện tử đều đầu tư các ứng dụng bán hàng trên android, ios mặc dù đã có website bán hàng.

Vì sao cần viết ứng dụng bán hàng trên android, ios theo yêu cầu?

Website bán hàng và ứng dụng bán hàng trên android, ios về cơ bản đều giống nhau trong việc hỗ trợ người dùng mua sắm online, nhưng lại khác nhau ở nền tảng, và trên mỗi nền tảng của mình chúng sẽ phát huy những điểm mạnh riêng biệt để mang lại trải nghiệm tốt nhất cho cả khách hàng trong vấn đề mua sắm, đồng thời hỗ trợ tốt nhất cho cả người bán hàng trong vấn đề kinh doanh, quản lý, marketing, và đẩy mạnh doanh số.

Ứng dụng bán hàng trên android, ios theo yêu cầu sẽ có tính năng gì?

Ứng dụng bán hàng trên android, ios là giải pháp bán hàng online toàn diện cho khách hàng đang hoạt động kinh doanh ở bất kỳ lĩnh vực nào. App bán hàng trên android, ios theo yêu cầu sẽ đồng bộ dữ liệu (sản phẩm, đơn hàng,…) giúp bạn dễ dàng quản lý và xử lý đơn hàng một cách nhanh chóng.

Đặc biệt, với nhiều tính năng được tích hợp như quản lý kho hàng, thống kê doanh thu, chăm sóc khách hàng, tự động gửi thông báo về các chương trình khuyến mãi,… sẽ giúp bạn chủ động trong việc nâng tầm sản phẩm, thương hiệu và khi ấy cả hệ thống kinh doanh của bạn sẽ hoạt động một cách trơn tru và hoàn hảo, điều này đồng nghĩa với việc doanh số của cửa hàng cũng sẽ được tăng nhanh.

Một số giao diện trên ứng dụng bán hàng trên android, ios theo yêu cầu doanh nghiệp

Quản lý doanh thu

Ứng dụng bán hàng trên android, ios 1

Ứng dụng bán hàng viết theo yêu cầu

Ứng dụng bán hàng trên android, ios 2

Một số tính năng nổi trên ứng dụng bán hàng

 1. Quét mã QR
 2. Màn hình cho nhân viên lập và gởi đơn hàng về công ty.
 3. Thống kê doanh số nhân viên
 4. Màn hình chụp hình ảnh đại lý gởi về công ty
 5. Xác định đường đi nhân viên
 6. Đánh giá, phản hồi của khách hàng với nhân viên
 7. Khách hàng đặt hàng (giỏ hàng)
 8. Lịch sử mua hàng
 9. Tích điểm khuyến mãi

Đơn vị viết ứng dụng bán hàng trên android, ios theo yêu cầu doanh nghiệp uy tín

MekongSoft  là công ty viết ứng dụng bán hàng trên android, ios theo yêu cầu đã có hơn 10 năm kinh nghiệm. Chúng tôi cung cấp các giải pháp phần mềm quản lý bán hàng, sản xuất, ERP viết trên nên tảng winform, web app, mobile app.

Khi bạn sử dụng dịch vụ viết ứng dụng bán hàng trên android, ios theo yêu cầu của MekongSoft, chúng tôi cam kết bạn sẽ nhận được:

 1. Sản phẩm với chất lượng tốt nhất, đáp ứng tất cả các yêu cầu về giao diện hay tính năng và có thể được nâng cấp, sửa chữa trong tương lai theo yêu cầu.
 2. Dịch vụ hỗ trợ chuyên nghiệp 24/24
 3. Quá trình làm việc diễn ra nhanh chóng, hiệu quả cao
 4. Thỏa mãn hoặc hoàn tiền 100%

Để được tư vấn chi tiết về dịch vụ viết ứng dụng bán hàng trên Android, ios của MekongSoft, quý doanh nghiệp vui lòng liên hệ qua số:

0939 551 190


DMCA.com Protection Status