Phần mềm ERP – Thư ký đắc lực tổng hợp thông tin cho nhà quản trị

29-03-2022
Sẽ không quá lời khi nói phần mềm ERP chính là thư ký đắc lực giúp nhà quản trị tổng hợp các thông tin quan trọng. Từ tình hình doanh thu, lợi nhuận, chi phí đến tồn kho, công nợ ở từng cửa hàng, chi nhánh.

Với phần mềm ERP, nhà quản trị sẽ luôn nắm bắt được mọi diễn biến tại từng cửa hàng, nhanh chóng có được thông tin từ đó đưa ra được những quyết định kinh doanh hợp lý, kịp thời.

Giải pháp phần mềm ERP

Cụ thể, vị thư ký này sẽ đưa ra những thông tin quan trọng như:

Tình hình sản xuất, kinh doanh trong ngày bằng biểu đồ trực quan, cụ thể (Số hóa đơn, lợi nhuận trong ngày ngay trên giao diện trang chủ của phần mềm)

Giải pháp phần mềm ERP 1

Thư ký tổng hợp tình hình bán hàng theo thời gian tùy chọn, nhà quản trị có thể xem theo nhiều tiêu chí khác nhau như theo khu vực, theo nhóm khách hàng, theo nhóm sản phẩm, theo sản phẩm, theo nhân viên sale, theo hợp đồng kinh tế.

Giải pháp phần mềm ERP 2

Thư ký này cũng sẽ tổng hợp tình hình đặt hàng, mua hàng tại doanh nghiệp. Nhà quản trị dễ dàng xem lại danh sách phiếu mua hàng, xem tình hình đã duyệt/ chưa duyệt của các phiếu.

Giải pháp phần mềm ERP 3

Tổng hợp tình hình tồn kho cũng không nằm ngoài chức năng của thư ký ERP này. Cô ấy sẽ cho nhà quản trị biết hiện tại tồn kho hàng hóa như thế nào, xuất nhập tồn ra sao, hàng nào cần bổ sung vào kho (cảnh báo hàng dưới định mức), hàng nào cần thanh lý, khuyến mãi (hàng vượt định mức/ tồn kho quá lâu/ sắp hết date…).

Giải pháp phần mềm ERP 4

Khi cần biết tình hình thu chi, tồn quỹ của doanh nghiệp, nhà quản trị chỉ cần chờ trong 1 cú click là thư ký ERP này sẽ tổng hợp cụ thể các tài khoản còn bao nhiêu, từ tiền mặt, thẻ ngân hàng ACB, OCB, VCB… (tùy theo thiết lập của người dùng).

Giải pháp phần mềm ERP 5

Còn rất nhiều thông tin quan trọng khác mà thư ký phần mềm ERP theo yêu cầu có thể mang lại cho nhà quản trị. Còn chần chừ gì nữa mà không rước ngay một cô thư ký riêng quá đa năng này về hỗ trợ cho mình.

MekongSoft sẽ chỉnh sửa, customize lại nếu doanh nghiệp có nhu cầu. Cam kết thỏa mãn hoặc hoàn tiền 100%. Liên hệ với chúng tôi qua số:

1900 571232


DMCA.com Protection Status