Làm sao để khách hàng có thể tìm kiếm thông tin bất động sản của bạn đang bán mọi lúc mọi nơi?

08-07-2020
Bạn có đang tìm một giải pháp quản lý tổng thể dành cho doanh nghiệp kinh doanh môi giới BĐS? Một giải pháp có thể tích hợp nhiều tính năng từ nhân sự, kế toán đến việc đồng bộ thông báo, hệ thống báo cáo cần thiết trên ứng dụng di động thông minh?

Vậy thì, hãy đến ngay với giải pháp phần mềm quản lý doanh nghiệp kinh doanh môi giới BĐS theo yêu cầu của Mekong Soft.

Với thiết kế thuận tiện thông minh, khách hàng dễ dàng tìm thấy vị trí, giá tiền căn nhà và cũng như các tiện ích xung quanh bằng bản đồ vệ tinh được tích hợp sẵn trong mobile app.

Lợi ích phần mềm quản lý doanh nghiệp kinh doanh môi giới bất động sản theo yêu cầu

Ứng dụng giải pháp phần mềm quản lý doanh nghiệp kinh doanh môi giới bất động sản theo yêu cầu của Mekong Soft. Doanh nghiệp sẽ đạt được những lợi ích sau:

  1. Tìm kiếm thông tin bất động sản mọi lúc mọi nơi
  2. Cập nhật những tin tức bất động sản 1 cách nhanh chóng và tiện lợi nhất
  3. Tiếp cận những thông tin đầy đủ và chính xác về các dự án và nhà môi giới BĐS
  4. Lưu lại các tin rao BĐS mà bạn đang quan tâm
  5. Chia sẻ những tin rao và tin bài mà bạn yêu thích với bạn bè và người thân dễ dàng
  6. Đặc biệt hơn, với giải pháp phần mềm theo yêu cầu Mekong Soft, phần mềm của bạn có thể được tích hợp như 1 hệ thống ERP, giúp bạn quản lý tổng thể doanh nghiệp kinh doanh BĐS của mình từ khách hàng, nhân viên thị trường, doanh số, hoa hồng, lịch sử giao dịch, dòng tiền, công nợ…
  7. Và còn nhiều tính năng theo yêu cầu của bạn….

Mekong Soft là đơn vị gia công phần mềm theo yêu cầu, vì vậy chúng tôi có thể đáp ứng mọi nhu cầu về tính năng hệ thống và nghiệp vụ theo nhu cầu thực tế của quý khách hàng.

Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn về giải pháp phần mềm quản lý doanh nghiệp kinh doanh môi giới BĐS: 1900571232


DMCA.com Protection Status