Những tính năng cần có của một phần mềm quản lý kinh doanh vàng, đá quý chất lượng

25-03-2022
Phần mềm quản lý kinh doanh vàng, đá quý hỗ trợ công tác quản lý và mua bán những mặt hàng có giá trị cao, hạn chế những rủi ro, sai sót có thể xảy ra. Vậy, những tính năng nào là cần thiết khi lựa chọn một phần mềm quản lý chất lượng?
Những tính năng cần có của một phần mềm quản lý kinh doanh vàng, đá quý chất lượng

Phần mềm quản lý kinh doanh vàng, đá quý hỗ trợ công tác quản lý và mua bán những mặt hàng có giá trị cao, hạn chế những rủi ro, sai sót có thể xảy ra. Vậy, những tính năng nào là cần thiết khi lựa chọn một phần mềm quản lý chất lượng? Cùng MeKong Soft tìm hiểu và khám phá trong bài viết ngay sau đây nhé!

1/ Quản lý chi tiết hàng hóa theo mã vạch

Phần mềm quản lý kinh doanh vàng, đá quý sẽ hiển thị hàng hóa theo từng danh mục một cách rõ ràng và chi tiết. Hỗ trợ quản lý tất cả những sản phẩm theo mã số hoặc mã vạch để giảm thiểu tình trạng xảy ra nhầm lẫn và mất mát hàng hóa. Đồng thời, hỗ trợ chủ doanh nghiệp quản lý chặt chẽ nữ trang, vàng bạc, đá quý, tiền tệ về cả số lượng thu vào và bán ra một cách chính xác.

Đặc trưng của vàng, đá quý là giá cả thường xuyên thay đổi rất nhiều lần trong năm nên phần mềm cũng hỗ trợ quản lý giá vàng, giá thành cũ và giá thành mới một cách chính xác nhất. Nhân viên cũng sẽ không phải mất thời gian để nhớ giá từng sản phẩm vì chỉ cần một cú click chuột là có thể truy xuất ra thông tin hàng hóa chi tiết để tư vấn hiệu quả đến cho khách hàng.

2/ Quản lý thông tin khách hàng thông qua hóa đơn và phiếu mua hàng

Thay vì phải mất thời gian để nhân viên tư vấn, lấy hàng, thanh toán, ghi chép sổ sách thì phần mềm sẽ hỗ trợ nhập liệu, tổng hợp thông tin hóa đơn, thống kê lại danh sách từng khách hàng trong ngày, giá trị hóa đơn và số lần giao dịch theo từng khách hàng để xác định được danh sách những khách hàng thân thiết.

Quản lý thông tin khách hàng thông qua hóa đơn

Phần mềm còn góp phần hỗ trợ quy trình bán hàng được nhanh chóng, hiệu quả và đảm bảo tính chính xác một cách tuyệt đối. Quy trình từ tạo mã vạch, tư vấn, kiểm tra hàng trong kho, lấy hàng, in hóa đơn sẽ diễn ra nhanh chóng hơn, tiết kiệm công sức cho nhân viên, nâng cao chất lượng phục vụ và làm hài lòng khách hàng.

3/ Báo cáo thu chi, lợi nhuận định kỳ

Với giao diện đơn giản và thân thiện với người dùng, phần mềm quản lý kinh doanh vàng, đá quý thể hiện rõ bảng số liệu kinh doanh và doanh thu theo định kỳ để giúp chủ cửa hàng nắm bắt tình hình kinh doanh một cách nhanh chóng và chính xác nhất.

Phần mềm còn được xây dựng đa nền tảng nên có thể cài đặt trên mọi thiết bị như điện thoại thông minh, ipad, máy tính bảng, laptop,...giúp các thao tác bán hàng trở nên nhanh chóng, tiện lợi. Việc chọn sản phẩm, in hóa đơn, làm báo cáo sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian. 

Đồng thời, chủ cửa hàng cũng có thể quản lý doanh số, lợi nhuận mọi lúc mọi nơi với số liệu được cập nhật theo thời gian thực. Những công việc như thống kê hóa đơn, tính toán thu chi và lợi nhuận theo định kỳ, quản lý doanh số bán hàng sẽ đảm bảo tính chính xác, nhanh chóng và hiệu quả hơn.

4/ Đảm bảo tính bảo mật

Phần mềm quản lý kinh doanh vàng, đá quý cần đảm bảo tính bảo mật bởi đây là tính năng tiện ích và vô cùng cần thiết trong công tác kinh doanh mặt hàng vàng, đá quý có giá trị cao. Tính bảo mật thông tin của phần mềm sẽ giúp sao lưu dữ liệu, thay đổi chứng từ cũng như khóa và mở dữ liệu khi cần thiết, hỗ trợ tối đa cho công việc bán hàng và đem lại hiệu quả kinh doanh tốt nhất.

Đảm bảo tính bảo mật

Phần mềm quản lý kinh doanh vàng, đá quý của MeKong Soft đáp ứng được mọi yêu cầu và đặc thù ngành nghề mua bán vàng bạc, đá quý, tiền tệ với chi phí hợp lý. MeKong Soft sẵn sàng đáp ứng các nhu cầu chuyên biệt với mọi quy mô doanh nghiệp, đa ngành, đa địa điểm. Với nhiều năm kinh nghiệm, MeKong Soft cam kết mang đến cho bạn giải pháp quản lý toàn diện và hiệu quả.

Liên hệ ngay để được tư vấn cụ thể nhé!

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 64 Nguyễn Đình Chiểu, Phường Đa Kao, Quận 1, TP.HCM

  • Tổng đài hỗ trợ: 0939 551 190 - 0901 000 507

  • Email: support@mekongsoft.com.vn


DMCA.com Protection Status