Quản lý thông tin sản phẩm chi tiết với phần mềm kinh doanh chuỗi Mekong Soft

29-03-2022
Chuỗi cửa hàng của bạn có hàng ngàn sản phẩm khác nhau với nhiều mẫu mã, chất liệu, size số và màu sắc? Việc quản lý những sản phẩm này khiến bạn đau đầu?

Ứng dụng ngay phần mềm kinh doanh chuỗi Mekong Soft – Giải pháp giúp bạn giải quyết tất cả vấn đề trên với những thao tác vô cùng đơn giản, thông minh, giúp bạn tiết kiệm thời gian và nâng cao hiệu quả trong công việc kinh doanh.

Quản lý theo nhóm sản phẩm

Một cửa hàng sẽ có nhiều ngành hàng, nhóm hàng, chủng loại khác nhau. Chính vì vậy, việc quản lý theo nhóm hàng của phần mềm kinh doanh chuỗi Mekong Soft sẽ giúp bạn quản lý sản phẩm một cách tối ưu nhất.

phần mềm kinh doanh chuỗi Mekong Soft 1

Quản lý thông tin chi tiết/ mã vạch

Phần mềm kinh doanh chuỗi Mekong Soft cho phép doanh nghiệp lưu tên, mã sản phẩm, mã vạch, giá bán, giá buôn, giá nhập, hàng tồn kho một cách chi tiết. Ngoài ra, khi tạo sản phẩm bạn dễ dàng lưu lại những thông tin của sản phẩm đó (màu sắc, size, chất liệu…) để dễ dàng tư vấn cũng như bán hàng cho khách của mình.

phần mềm kinh doanh chuỗi Mekong Soft 2

Quản lý theo nhiều đơn vị tính (ĐVT)

Ở một số doanh nghiệp, việc quản lý sẽ gặp rất nhiều khó khăn nếu hàng hóa có nhiều đơn vị tính. Khi mua về thì tính theo đơn vị thùng, khi bán ra lại tính theo hộp, cuộn, km…

Sử dụng phần mềm kinh doanh chuỗi Mekong Soft để đơn giản hóa việc quản lý theo nhiều ĐVT này.

phần mềm kinh doanh chuỗi Mekong Soft 3

Phần mềm cho phép khai báo nhiều đơn vị tính cho một hàng hóa, trong đó có một đơn vị tính chính và các đơn vị tính còn lại là đơn vị tính chuyển đổi. Ngoài ra, tương ứng với từng đơn vị chuyển đổi, người dùng có thể khai báo tỷ lệ chuyển đổi so với đơn vị tính chính.

Ví dụ: Nếu đơn vị tính chính là cuộn và đơn vị chuyển đổi là hộp => tỷ lệ chuyển đổi của hộp là 10 với toán tử là * (tức là 1 hộp = 10 cuộn)

Quản lý theo màu sắc

Với phần mềm Mekong Soft, doanh nghiệp dễ dàng quản lý sản phẩm theo màu sắc. Thiết lập màu sắc theo mã màu, tên màu. Những thông tin này sẽ hiển thị trong thông tin sản phẩm khi nhân viên bán hàng, tư vấn cho khách.  

phần mềm kinh doanh chuỗi Mekong Soft 4

Quản lý theo size

Tương tự như màu sắc, nhiều hàng hóa sẽ cần phải quản lý theo size, đặc biệt là trong ngành thời trang (quần áo, giày dép). Việc quản lý theo size sẽ dễ dàng cho nhân viên tư vấn khi có khách hỏi về sản phẩm, nhân viên sẽ biết với loại hàng đó, size đó hàng còn hay hết. Và nếu còn thì sản phẩm đang ở kho nào, kệ nào (Phần mềm Mekong Soft hỗ trợ tìm vị trí sản phẩm trong kho). Rút ngắn thời gian và đơn giản quy trình mua sắm cho khách hàng.

phần mềm kinh doanh chuỗi Mekong Soft 5

Quý doanh nghiệp quan tâm giải pháp phần mềm kinh doanh chuỗi Mekong Soft, vui lòng liên hệ để được tư vấn chi tiết: 1900 571232


DMCA.com Protection Status