Muốn doanh nghiệp phát triển, sao còn dùng nhiều phần mềm riêng lẻ như vậy?

25-03-2022
Tại Việt Nam, còn rất nhiều doanh nghiệp chưa chú trọng ứng dụng công nghệ, hoặc nếu có chỉ là những phần mềm riêng lẻ cho từng phòng ban.

Khi áp dụng những cách truyền thống như vậy, việc quản lý nguồn nhân lực, hoạch định kinh doanh, kết nối dữ liệu, nhất là với dữ liệu lớn rất khó khăn. Hơn nữa, còn dẫn đến sự phối hợp giữ các bộ phận, phòng quan, sự liên kết giữa các quy trình vận hành kinh doanh, sản xuất, cung ứng tốn kém, mất thời gian nhưng không hiệu quả.

Cần một giải pháp quản lý tổng thể!

Phần mềm quản trị nguồn lực ERP chính là giải pháp đó. Với ERP - tất cả các quy trình, các bộ phận, phòng ban sẽ được thống nhất và sử dụng duy nhất một cơ sở dữ liệu cho tất cả mọi người. Mọi phòng ban có thể truy cập, kết nối, chia sẽ dữ liệu, ban lãnh đạo có thể nắm bắt, quản lý toàn bộ tổng thể doanh nghiệp của mình.

Phần mềm ERP xuất hiện với mục đích thay thế tất cả các hệ thống đơn lẻ, quy trình vận hành thủ công, truyền thống thành một thể thống nhất. Doanh nghiệp chỉ sử dụng một phần mềm duy nhất để quản lý. Từ đó giúp doanh nghiệp nâng cao năng lực quản lý, vận hành, nâng cao hiệu suất kinh doanh, sản xuất, cung ứng, bán lẻ.

Giải pháp ERP mang đến nhiều tính năng mạnh mẽ và chuyên sâu, phục vụ tối đa nhu cầu của doanh nghiệp, cung cấp cho các doanh nghiệp một hệ thống quản lý với quy trình hiện đại theo chuẩn quốc tế, nhằm nâng cao khả năng quản lý điều hành doanh nghiệp cho lãnh đạo cũng như tác nghiệp của các nhân viên. ERP hướng đến phát triển doanh nghiệp, nâng cao vị thế cạnh tranh, từ đó gia tăng lợi nhuận và phát triển bền vững cho doanh nghiệp.

Giao diện phần mềm ERP theo yêu cầu của Mekong Soft

Giao diện trang chủ trong phần mềm ERP theo yêu cầu Mekong Soft

phần mềm ERP theo yêu cầu của Mekong Soft 1

Quản lý đặt hàng

phần mềm ERP theo yêu cầu của Mekong Soft 2

Báo cáo tình hình giao hàng

phần mềm ERP theo yêu cầu của Mekong Soft 3

Quản lý nhân sự

phần mềm ERP theo yêu cầu của Mekong Soft 4


Mekong Soft nhận viết phần mềm quản lý doanh nghiệp ERP theo yêu cầu. Chúng tôi sẽ mang đến những sản phẩm phần mềm quản lý phù hợp, đảm bảo chất lượng và độ bảo mật cao cho khách hàng.

CAM KẾT THỎA MÃN HOẶC HOÀN TIỀN 100%

--------------------------------------------------
CÔNG TY CỔ PHẦN PHẦN MỀM MEKONG

  1. Tầng 03 Tòa nhà Indochina Park Tower, Số 4, Nguyễn Đình Chiểu, P.ĐaKao, Quận 1, HCM
  2. Hotline: 0939 551 190

 


DMCA.com Protection Status