Dự toán là bảng kê tính toán các chi phí cho một hạng mục cần tiến hành. Việc này cần nhiều khâu đánh giá tính toán sao cho sát với thực tế nhất. Phần mềm quản lý dự toán xây dựng ra đời với mục đích giúp đơn giản hóa công việc tính toán này.

Sử dụng phần mềm dự toán công trình xây dựng sẽ tiết kiệm được thời gian cũng như tăng độ chính xác của công trình. Thay vì ước lượng thì phần mềm dự toán sẽ giúp cho người dùng biết rất nhanh kết quả dự toán của công trình là bao nhiêu tiền, để dự trù kinh phí đầu tư.

Phần mềm dự toán chi phí sẽ được lập ra và giúp cho người lập dự toán có thể bóc tách, tính toán xem dự án đó sẽ tiêu tốn bao nhiêu nguyên vật liệu, nhân công, công nghệ, máy móc thiết bị,… Với những thông số mà nhà quản lý bóc tách ở bản vẽ, định mức chi phí theo quy định của Bộ và giá cả vật liệu trên thị trường, giá thuê nhân công,… Nhà thầu sẽ tính ra được chính xác giá trị tối thiểu của hạng mục để tập trung huy động vốn.

Phần mềm quản lý dự toán thi công xây dựng MekongSoft

Phần mềm quản lý dự toán xây dựng công trình MekongSoft tích hợp các tính năng: dự toán chi phí, phương án kinh tế, dự toán báo giá, dự toán trúng thầu, dự toán giao thầu, nhân công, vật tư, hạng mục, công tác thực hiện, dòng tiền, lợi nhuận...

Giải pháp được thiết kế riêng

Đây là giải pháp được thiết kế dành riêng cho nhà quản lý thầu xây dựng. Phần mềm quản lý dự toán của MekongSoft đã nhiều doanh nghiệp lớn tin tưởng triển khai, sử dụng, trong đó có Công ty Cổ phần LICOGI 13 - Nền móng Xây dựng, Công ty xây dựng Bách Khoa - An Giang, nhà thầu Hoàng An Phú Quốc...

Module quản lý phương án kinh tế giúp nhà quản lý thiết lập, theo dõi, so sánh phương án kinh tế. Đảm bảo chi phí theo đúng kế hoạch ban đầu đề ra.

Các tính năng cơ bản trong phần mềm quản lý dự toán xây dựng công trình MekongSoft

Các tính năng trong module phương án kinh tế - thầu phụ

Phần mềm quản lý dự toán thi công xây dựng MekongSoft 1

Thiết lập phương án kinh tế

Phần mềm quản lý dự toán thi công xây dựng MekongSoft 2

Giao diện phiếu in phương án kinh tế

Phần mềm quản lý dự toán thi công xây dựng MekongSoft 3

Theo dõi phương án kinh tế

Phần mềm quản lý dự toán thi công xây dựng MekongSoft 4

Phiếu in theo dõi tiến độ phương án kinh tế

Phần mềm quản lý dự toán thi công xây dựng MekongSoft 5

Bảng kế hoạch thi công - thực hiện (Bản web app)

Phần mềm quản lý dự toán thi công xây dựng MekongSoft 6

Quản lý thầu phụ/ phiếu nghiệm thu thầu phụ

Phần mềm quản lý dự toán thi công xây dựng MekongSoft 7

Thông tin chi phí kế hoạch thi công

Phần mềm quản lý dự toán thi công xây dựng MekongSoft 8

Còn nhiều tính năng tuyệt vời khác hỗ trợ công tác quản lý thi công xây dựng, liên hệ ngay MekongSoft để được tư vấn và demo sản phẩm:

0939 551 190

Xem bản dùng thử: Phần mềm quản lý dự toán thi công xây dựng


DMCA.com Protection Status