Giải quyết bài toán tính giá trị đơn hàng cho doanh nghiệp in ấn, quảng cáo

16-07-2020
Bạn là chủ một doanh nghiệp in ấn quảng cáo? Bạn đang tìm cho mình một giải pháp quản lý sản xuất hiệu quả? Đặc thù cách tính giá thành phức tạp, bạn chưa thể quản lý tốt hoặc chưa tìm thấy phần mềm thích hợp?

Để trở nên chuyên nghiệp và đơn giản công tác quản lý doanh nghiệp in ấn, quảng cáo của mình. Bạn hãy tìm hiểu về phần mềm quản lý sản xuất in ấn, quảng cáo của Mekong Soft ngay hôm nay.

Tại sao nên sử dụng phần mềm sản xuất in ấn quảng cáo

  1. Hỗ trợ cho việc theo dõi, giám sát, phối hợp thực hiện từ Ban Giám đốc, phòng Kế hoạch Thị trường, phòng Vật tư, phòng Tài vụ Kế toán, cho đến các Xí nghiệp sản xuất cùng triển khai các hoạt động sản xuất kinh doanh.
  2. Hệ thống có giao diện thân thiện, thao tác thuận lợi cho người sử dụng.
  3. Với chức năng bảo mật được thiết kế phân cấp chặt chẽ, đến từng đơn vị phòng ban, từng xí nghiệp, từng người sử dụng, đảm bảo an toàn dữ liệu tuyệt đối trong các quá trình quản lý liên thông giữa nhiều bộ phận.
  4. Hệ thống có tính mở, dễ dàng phát triển, bổ sung các Module chức năng cho phù hợp các nhu cầu quản lý của từng đơn vị in ấn, quảng cáo.

Giải quyết bài toán tính giá trị đơn hàng cho doanh nghiệp in ấn, quảng cáo

Điểm nổi bật trong phần mềm sản xuất in ấn, quảng cáo của Mekong Soft là tích hợp công thức tính giá trị đơn hàng dựa trên chiều dài, chiều rộng, số lượng, đơn giá. Đây là đặc thù cần phải quản lý được trong doanh nghiệp in ấn, quảng cáo.

Dựa trên yêu cầu của khách hàng, chất liệu sản phẩm, kích thước, số lượng. Phần mềm sẽ nhanh chóng tính ra được giá trị đơn hàng để báo giá cho khách. Bên cạnh đó người dùng dễ dàng tạo lệnh sản xuất dựa trên đơn hàng tạo trước đó đồng thời tính được giá thành sản xuất sản phẩm là bao nhiêu để tính chi phí, lợi nhuận.

Báo giá cho khách hàng

phần mềm sản xuất in ấn quảng cáo

Tạo phiếu in

phần mềm sản xuất in ấn quảng cáo 2

Tạo lệnh sản xuất

phần mềm sản xuất in ấn quảng cáo 3

Tải ngay bản dùng thử: Phần mềm sản xuất in ấn quảng cáo

Liên hệ để được tư vấn: 1900-571-232


DMCA.com Protection Status