Những lợi ích thực tế được ghi nhận từ việc ứng dụng giải pháp phần mềm quản trị doanh nghiệp ERP 2018

16-07-2020
Là một thị trường tiềm năng, nhưng ERP tại Việt Nam vẫn chưa được hiểu đúng và thực hiện đúng. Dưới đây là kết quả báo cáo của Panorama Consulting Solutions năm 2018 về những lợi ích thực tế từ việc ứng dụng phần mềm quản trị doanh nghiệp ERP.

Báo cáo lợi ích thực tế từ việc ứng dụng phần mềm ERP

Báo cáo này được tiến hành trên 237 doanh nghiệp thuộc nhiều ngành nghề quy mô khác nhau, từ doanh nghiệp nhỏ đến các tổ chức đa quốc gia với doanh thu hàng tỷ USD trên toàn thế giới.

Panorama đã thống kê 16 lợi ích thực tế được doanh nghiệp ghi nhận sau triển khai ERP. Thông thường, các tổ chức triển khai phần mềm quản trị doanh nghiệp ERP đều mong muốn tối đa hóa lợi ích thông qua việc triển khai.

Báo cáo lợi ích thực tế được ghi nhận từ việc ứng dụng giải pháp phần mềm quản trị doanh nghiệp ERP 2018

Báo cáo phần mềm quản trị doanh nghiệp ERP

So sánh với năm 2017, nhiều doanh nghiệp đã nhận thấy sau khi sử dụng phần mềm quản trị doanh nghiệp ERP, các thông tin trở nên minh bạch hơn so với trước đó.

Cùng với đó độ tin cậy của dữ liệu được cải thiện (55%), các bộ phận tương tác với nhau tốt hơn (46%) cũng là các lợi ích được nhiều doanh nghiệp tham gia khảo sát ghi nhận.

Phần mềm quản trị doanh nghiệp ERP đã đem đến nhiều bước tiến đột phá cho doanh nghiệp. Tuy nhiên các doanh nghiệp Việt vẫn còn khá dè dặt khi tiếp cận ERP. Hãy để Mekong Soft đồng hành cùng doanh nghiệp bạn trên con đường triển khai giải pháp quản trị doanh nghiệp này.

Liên hệ ngay với Mekong Soft để được tư vấn triển khai Phần mềm quản trị doanh nghiệp ERP:

1900-571-232

 


DMCA.com Protection Status