Phần mềm quản lý kho Mekong Soft – Chia sẻ gánh nặng với nhà quản lý

14-07-2020
Là quản lý kho, bạn sẽ phải đối mặt với rất nhiều thách thức trong công việc từ kiểm kê, thất thoát hàng hóa, quản lý nhân lực đến việc lên kế hoạch nhập hàng, xả hàng trong kho,… Cụ thể:

Khó khăn trong việc kiểm kê hàng hóa

  1. Kiểm kê hàng hóa có lẽ là nỗi ám ảnh của các nhân viên kho. Bởi số lượng hàng hóa quá nhiều và có thể lên đến hàng trăm, nghìn chủng loại mặt hàng.
  2. Khó khăn trong việc nhớ lịch kiểm tra chất lượng những hàng hóa dễ vỡ, dễ cháy nổ.
  3. Nhân viên kho có thể bỏ qua lịch bảo trì, bảo dưỡng máy móc, hàng hóa trong kho.
  4. Chất lượng hàng hóa, hạn sử dụng của từng loại hàng hóa khó có thể cập nhật liên tục. Thậm chí, kho hàng gặp phải tình trạng một số mặt hàng bị hỏng, hết hạn sử dụng mà nhân viên kho không hề hay biết.

Đảm bảo định mức tồn kho

  1. Không thể quản lý một cách chính xác nhất số lượng hàng hóa trong kho do không có phương pháp quản lý đúng theo định mức.
  2. Không thể cập nhật chính xác lượng tồn kho cao nhất, lượng tồn kho thấp nhất
  3. Kết quả phân tích sự lưu chuyển của dòng hàng trong kho thiếu chính xác do không xác định được thứ tự tiêu thụ/ sử dụng các mặt hàng/nguyên vật liệu trong kho.
  4. Các kế hoạch thanh lý hàng tồn kho thiếu tính xác thực do cơ sở dữ liệu về kho cập nhật chậm hoặc không chính xác.

Tìm kiếm hàng hóa

  1. Phương pháp quản lý thông thường bằng sổ sách truyền thống hoặc excel mất nhiều thời gian kiểm tra mới biết số lượng hàng hóa mình cần trong còn bao nhiêu, còn hay hết.
  2. Khó xác định vị trí của mặt hàng cần tìm kiếm ở khu vực nào trong kho.

Phần mềm quản lý kho Mekong Soft – Chia sẻ gánh nặng với nhà quản lý

Với phần mềm quản lý kho Mekong Soft, việc quản lý kho của bạn sẽ được đơn giản hóa đi nhiều lần, giảm bớt đi rất nhiều gánh nặng cho bạn. Phần mềm ứng dụng công nghệ quét mã vạch đáp ứng nhu cầu kiểm soát số lượng hàng hóa chặt chẽ nhanh chóng và khoa học. Việc kiểm kê hàng hóa của bạn sẽ không phải mất nhiều thời gian, nhân viên chỉ cần quét mã vạch của các sản phẩm trong kho, phần mềm sẽ cập nhật, thống kê, xuất ra báo cáo về số lượng thực tế trong kho và so sánh với số liệu đang được quản lý trên máy tính, đồng thời cho phép cập nhật lại số liệu thực này.

Phần mềm quản lý kho Mekong Soft 1

Với tính năng cảnh báo định mức tồn, bạn có thể linh động trong việc lên kế hoạch nhập hàng, xả hàng một cách đúng đắn, hiệu quả.

Bạn quan tâm giải pháp phần mềm quản lý kho Mekong Soft, liên hệ ngay để được tư vấn miễn phí:

1900-571-232


DMCA.com Protection Status