Giải pháp vàng giúp Doanh nghiệp vừa và nhỏ bứt phá mạnh mẽ

25-03-2022
Doanh nghiệp vừa và nhỏ tại Việt Nam đang chiếm 90% tổng số doanh nghiệp. Tuy vậy, có sự chênh lệch lớn giữa các doanh nghiệp này và các doanh nghiệp lớn. Dẫn đến khó khăn không nhỏ cho các doanh nghiệp này nếu muốn tồn tại và phát triển.

Giải pháp giúp Doanh nghiệp vừa và nhỏ bứt phá

Công nghệ ngày nay đã tạo ra những cơ hội kinh doanh và chiến lược mới. Không còn giới hạn ở công cụ hỗ trợ mà còn là lời giải cho bài toán chiến lược 2020 của doanh nghiệp vừa và nhỏ. Các nhà tiên phong của doanh nghiệp vừa và nhỏ luôn ưu tiên đầu tư vào nghiên cứu và phát triển sản phẩm trên nền tảng kỹ thuật số hiện đại để nâng cao trải nghiệm người dùng, tối đa hóa lợi nhuận.

Phần mềm quản trị doanh nghiệp ERP

Phần mềm quản trị doanh nghiệp ERP chính là một trong những công cụ đó!

Phần mềm ERP giúp doanh nghiệp vừa và nhỏ có thể số hóa hệ thống quản trị, tăng trải nghiệm khách hàng, nâng cao năng suất làm việc và lợi nhuận.

Phần mềm ERP theo yêu cầu giúp những nhà lãnh đạo có thể dễ dàng quản lý và theo hoạt động của công ty, mọi công việc điều được lưu trữ và lập báo cáo thống kê, biểu đồ đầy đủ giúp chủ doanh nghiệp vừa và nhỏ dễ dàng đưa ra quyết định hơn.

Triển khai phần mềm quản lý doanh nghiệp ERP cũng chính là cách giúp doanh nghiệp vừa và nhỏ của bạn tiếp cận với những doanh nghiệp nước ngoài, mở rộng quy mô kinh doanh sang các nước bạn. Bởi không công ty đa quốc gia nào làm việc với bạn chỉ qua giấy tờ truyền thống, bạn phải mất hàng giờ liền chỉ để tìm kiếm một bộ hồ sơ, điều đó thể hiện công ty của bạn thiếu sự chuyên nghiệp trong cách làm việc.

Đầu tư để lập trình phần mềm ERP theo yêu cầu sẽ giúp doanh nghiệp của bạn có thể giải quyết toàn bộ những vấn đề trên, đưa doanh nghiệp của bạn ra tầm thế giới.

Giao diện phần mềm quản trị doanh nghiệp ERP

Giao diện trang chủ trong phần mềm ERP viết theo yêu cầu MekongSoft

Phần mềm quản trị doanh nghiệp ERP 1

Quản lý đặt hàng

Phần mềm quản trị doanh nghiệp ERP 2

Báo cáo tình hình giao hàng

Phần mềm quản trị doanh nghiệp ERP 3

Quản lý nhân sự

Phần mềm quản trị doanh nghiệp ERP 5

MekongSoft nhận viết phần mềm quản lý doanh nghiệp ERP theo yêu cầu. Chúng tôi sẽ mang đến những sản phẩm phần mềm quản lý phù hợp, đảm bảo chất lượng và độ bảo mật cao cho khách hàng.

CAM KẾT THỎA MÃN HOẶC HOÀN TIỀN 100%

--------------------------------------------------
CÔNG TY CỔ PHẦN PHẦN MỀM MEKONG

  1. Zalo: https://zalo.me/4046427550309019573
  2. Tầng 03 Tòa nhà Indochina Park Tower, Số 4, Nguyễn Đình Chiểu, P.ĐaKao, Quận 1, HCM
  3. VPĐD: L2-17 Phan Thị Ràng, phường An Hòa, TP. Rạch Giá, Kiên Giang
  4. Hotline: 0939 551 190 (Tư vấn) Hoặc 0901 000 508 (Hỗ trợ)

 


DMCA.com Protection Status