Giải pháp quản lý toàn diện cho doanh nghiệp sản xuất kính cường lực

25-03-2022
Doanh nghiệp sản xuất gia công kính cường lực của bạn đang gặp khó khăn trong việc tìm ra giải pháp quản lý hiệu quả, đang còn quá nhiều vấn đề tồn tại, làm giảm năng lực cạnh tranh của doanh nghiệp?

Khó khăn trong quản lý sản xuất kính cường lực 

  1. Số lượng nguyên vật liệu, thành phẩm/ bán thành phẩm trong kho quá nhiều, cộng với những thông số chi tiết đi kèm làm bạn tốn nhiều thời gian khi cần báo cáo, thống kê?
  2. Khi có đơn hàng sản xuất, bạn trở nên bị động khi không thể kiểm soát đồng bộ số lượng nguyên vật liệu tồn trong kho kịp thời?
  3. Khi lập lệnh sản xuất, bạn bị mất nhiều thời gian cho việc sắp xếp và lên kế hoạch sản xuất cho từng đơn hàng, từng định mức theo từng sản phẩm và số lượng nhân công, máy móc cần thiết?
  4. Bạn có nhu cầu gia công ngoài nhưng không thể kiểm soát tốt thông tin như giá thành, số lượng sản phẩm xuất- nhập? Và nhiều những vấn đề liên quan đến sản xuất khác nữa.

Đừng lo lắng, tất cả những vấn đề này sẽ được giải quyết triệt để với phần mềm quản lý doanh nghiệp sản xuất kính cường lực Mekong Soft. Phần mềm tích hợp đầy đủ module từ quản lý nhập hàng, xuất hàng, kho, sản xuất, bán hàng đến gia công, báo cáo thống kê.

Phần mềm sản xuất kính cường lực Mekong Soft 

Đặc biệt phần mềm sản xuất kính cường lực Mekong Soft cho phép thiết lập các quy trình sản xuất, quét công đoạn, theo dõi tồn kho, lên lịch sản xuất và lập các lệnh sản xuất tương ứng.

Đơn đặt hàng cần sản xuất

phần mềm sản xuất kính cường lực Mekong Soft 1

Lập lệnh sản xuất để và in tem sản xuất

phần mềm sản xuất kính cường lực Mekong Soft 2

Tem sản xuất giúp quét công đoạn, phân biệt sản phẩm theo đơn hàng, khách hàng

phần mềm sản xuất kính cường lực Mekong Soft 3

Quét tiến độ sản xuất (dựa theo tem sản xuất)

phần mềm sản xuất kính cường lực Mekong Soft 4

Theo dõi tiến độ sản xuất

phần mềm sản xuất kính cường lực Mekong Soft 5

Theo dõi nguyên liệu sản xuất

phần mềm sản xuất kính cường lực Mekong Soft 6

Quản lý gia công ngoài

phần mềm sản xuất kính cường lực Mekong Soft 7

Trong thời đại Công nghệ thông tin phát triển như vũ bão ngày nay, nếu doanh nghiệp không biết tận dụng công nghệ, thì đó là một sai lầm nghiêm trọng.Ứng dụng phần mềm sản xuất gia công kính cường lực Mekong Soft ngay hôm nay.

Liên hệ để được tư vấn demo sản phẩm: 1900 571 232


DMCA.com Protection Status