Có nên dùng thử miễn phí phần mềm quản lý bán hàng, sản xuất trước khi mua?

28-03-2022
Ngày nay gần như tất cả các đơn vị cung cấp phần mềm quản lý bán hàng, sản xuất đều có chính sách cho khách hàng dùng thử trước khi quyết định mua sản phẩm. Từ 10 ngày đến 1 tháng thậm chí dài hơn, thời gian tùy vào từng đơn vị cung cấp.

Nhiều khách hàng từ chối việc dùng thử phần mềm trước khi mua vì cho rằng quá trình này sẽ làm tốn thời gian không cần thiết.

Thực tế, việc sử dụng thử phần mềm quản lý bán hàng, sản xuất trước khi mua mang lại cho khách hàng rất nhiều lợi ích. Dưới đây là những lợi ích cơ bản mà Mekong Soft tổng hợp giúp bạn hiểu rõ hơn về việc dùng thử phần mềm.

Dùng thử phần mềm quản lý, bước đầu kiểm tra độ tin cậy của đơn vị cung cấp

Trong mối quan hệ giữa công ty cung cấp phần mềm quản lý và khách hàng, niềm tin đóng vai trò vô cùng quan trọng. Với việc dùng thử phần mềm, khách hàng có thể bước đầu kiểm tra được sự tin cậy của đơn vị cung cấp. Từ việc cung cấp các tài liệu hướng dẫn đến việc chăm sóc, hỗ trợ khách hàng trong quá trình dùng thử, bạn có thể phần nào thấy được tính chuyên nghiệp cũng như độ tin cậy của đơn vị cung cấp này.

Dùng thử phần mềm quản lý 1

Dùng thử để thấy mức độ đáp ứng phần mềm quản lý đến đâu

Tất nhiên rồi, mục đích của việc dùng thử chính là để bạn kiểm tra xem liệu phần mềm này có thể đáp ứng được những yêu cầu mà bạn cần hay không. Trong quá trình dùng thử, bạn có thể xem qua hết các tính năng của phần mềm, xem xét mức độ đáp ứng ra sao so với quy trình quản lý thủ công trước đó. Cách thức tính tồn kho, giá thành của phần mềm có phù hợp hay không, phải thêm hay bớt những tính năng gì… Từ đó giúp bạn đưa ra yêu cầu cũng như quyết định lựa chọn sáng suốt, rõ ràng hơn.

Dùng thử phần mềm quản lý 2

Dùng thử để so sánh với các phần mềm quản lý khác

Hiện nay thị trường cung cấp phần mềm quản lý rất nhiều, bạn có chắc sẽ tìm thấy phần mềm phù hợp ngay sự lựa chọn đầu tiên? Việc dùng thử phần mềm là cách tốt nhất để tìm ra những điểm nổi bật của phần mềm mà bạn cần có. Tự mình trải nghiệm bao giờ cũng tốt hơn việc nghe những nhà cung cấp tư vấn một chiều, vì bạn biết rồi đấy: ai mà không muốn bán được sản phẩm, nên việc tư vấn sẽ toàn cho bạn thấy những ưu điểm tuyệt vời; Còn những điều thiếu sót? Bạn phải trải nghiệm thì mới thấy được.

Dùng thử phần mềm quản lý 3

Tránh những lỗi có thể gây ra tổn thất không đáng có

Bạn nghe đơn vị tư vấn về phần mềm này thật tuyệt vời. Thậm chỉ đến mức thấy đây có thể là phần mềm tốt nhất trên thế giới. Nhưng đến cuối cùng bạn lại nhận ra rằng nó không hề tốt như đã được giới thiệu. Sau khi mua phần mềm, bạn có thể nhận thấy những điều bạn quan tâm nhất lại không có trong phần mềm. Việc dùng thử phần mềm trước khi mua sẽ giúp bạn tránh được những rủi ro nhỏ nhất.

Có thể thấy, việc dùng thử phần mềm trước khi quyết định mua mang lại rất nhiều lợi ích cho doanh nghiệp bạn. Đầu tư phần mềm là một việc quan trọng, đừng làm quá qua loa, hay sợ mất thời gian. Dùng thử phần mềm quản lý sẽ cho phép bạn tìm hiểu và làm quen với phần mềm, đồng thời giúp bạn khám phá xem liệu ở đó có mọi thứ bạn cần và cuối cùng cho bạn biết liệu phần mềm này có xứng đáng để mua không.

Mekong Soft cung cấp phần mềm quản lý bán hàng, sản xuất, ERP theo nhiều ngành nghề, lĩnh vực.

Dùng thử phần mềm quản lý 4

Xem ngay bản demo dùng thử miễn phí:

Phần mềm ERP theo yêu cầu

Phần mềm quản lý sản xuất


DMCA.com Protection Status