Đầu tư phần mềm quản trị doanh nghiệp ERP – Bứt phá kinh doanh 2019

11-03-2022
Thị trường phần mềm quản trị doanh nghiệp ERP toàn cầu dự kiến ​​sẽ đạt 41,69 tỷ đô la vào năm 2020. Rất nhiều doanh nghiệp đang hướng tới những giải pháp ERP hỗ trợ tốt nhất cho ngành nghề của họ. Còn bạn?

Doanh nghiệp bạn mất bao nhiêu thời gian để tổng hợp báo cáo tài chính vào cuối tháng? Có phải dự báo bán hàng của cửa hàng bạn đang dựa nhiều vào phỏng đoán hơn là số liệu chính xác? Doanh nghiệp của bạn đang gặp khó khăn trong việc theo kịp khối lượng đơn đặt hàng và kết quả là sự hài lòng của khách hàng đang chững lại? Bạn không biết mình có bao nhiêu hàng tồn kho trong kho, những hàng nào sắp hết date?…

Bất kỳ doanh nghiệp nào khi kinh doanh phát triển, khối lượng công việc cũng tăng theo cấp số nhân. Việc thực hiện công việc trên các phần mềm riêng lẻ hoặc Excel sẽ không còn mang lại hiệu quả. Đã đến lúc bạn nên tìm hiểu và trang bị cho doanh nghiệp mình một giải pháp phần mềm quản trị doanh nghiệp ERP. Phần mềm là công cụ toàn diện cho phép bạn tích hợp tất cả các chức năng trên một hệ thống duy nhất, bạn chắc chắn sẽ đơn giản hóa công việc của mình trong khi vẫn đảm bảo chất lượng sản phẩm và dịch vụ.

Giải pháp phần mềm quản trị doanh nghiệp ERP Mekong Soft

Mekong Soft đã khảo sát thực tế và hiểu được những khó khăn của các doanh nghiệp thuộc nhiều ngành nghề, lĩnh vực khác nhau. Chúng tôi nắm bắt được những yêu cầu đặc thù mỗi ngành nghề về ứng dụng công nghệ trong quản trị sản xuất nói chung và quản lý tổng thể doanh nghiệp nói riêng.

Mekong Soft đã xây dựng giải pháp phần mềm quản trị sản xuất, bán hàng, ERP cho nhiều doanh nghiệp từ tư nhân đến nhà nước, bệnh viện, từ sản xuất đến thương mại, bán hàng.

Một số giải pháp phần mềm Mekong Soft đã xây dựng

Phần mềm quản trị doanh nghiệp cho công ty may mặc, in nhiệt

phần mềm quản trị doanh nghiệp ERP Mekong Soft 1

Phần mềm quản trị doanh nghiệp sản xuất, bán hàng cho công ty sản xuất giày da

phần mềm quản trị doanh nghiệp ERP Mekong Soft 2

Phần mềm quản lý thiết bị y tế bệnh viện

phần mềm quản trị doanh nghiệp ERP Mekong Soft 3

Phần mềm quản trị doanh nghiệp cho đơn vị thi công công trình

phần mềm quản trị doanh nghiệp ERP Mekong Soft 4

Và còn rất nhiều giải pháp khác.

Với tinh thần mang đến cho doanh nghiệp Việt những giải pháp phần mềm tốt nhất, phù hợp nhất. Mekong Soft customize theo đúng yêu cầu, vấn đề doanh nghiệp mắc phải. Hãy chia sẽ với chúng tôi vấn đề của doanh nghiệp bạn, chúng tôi sẽ đưa ra giải pháp phù hợp nhất!

1900-571-232


DMCA.com Protection Status