Các bước triển khai phần mềm quản lý sản xuất ngành gỗ TPHCM theo yêu cầu

15-07-2022
Phần mềm  quản lý sản xuất ngành gỗ TPHCM theo yêu cầu của Mekong Soft được xây dựng dành riêng cho doanh nghiệp sản xuất kinh doanh gỗ, nội thất. 

Với những modul chuyên biệt, phần mềm chắc chắn là công cụ đắc lực hỗ trợ công tác quản lý trong doanh nghiệp.

Dưới đây là các bước cơ bản triển khai phần mềm quản lý sản xuất ngành gỗ TPHCM theo yêu cầu, cùng Mekong Soft tham khảo qua nhé!

Bước 1: Tìm hiểu nhu cầu

Mekong Soft sẽ tiến hành tìm hiểu thực tế nhu cầu trong doanh nghiệp, tư vấn giải pháp phù hợp nhất cho từng khách hàng trước khi triển khai chính thức. Để có được một giải pháp phần mềm quản lý sản xuất ngành gỗ TPHCM ưng ý và tối ưu nhất,  doanh nghiệp sản xuất cần chuẩn bị các thông tin sau:

  1. Liệt kê các vấn đề doanh nghiệp đang gặp phải.
  2. Danh sách các biểu mẫu, tài liệu đang sử dụng tại doanh nghiệp.
  3. Thông tin về quy trình kinh doanh, quy trình làm việc hiện thời.
  4. Danh sách các người sử dụng chính sẽ trực tiếp sử dụng phần mềm.

Mekong Soft sẽ tìm hiểu để có thể tổng hợp thông tin yêu cầu một cách đầy đủ và hiệu quả nhất.

Bước 2 : Ký kết hợp đồng

Sau khi khách hàng đã đồng ý với giải pháp phần mềm quản lý sản xuất ngành gỗ TPHCM theo yêu cầu, hai bên cùng tiến hành thương thảo nội dung hợp đồng.

Hai bên thống nhất với nhau về thời gian, địa điểm, lịch triển khai, khách hàng thanh toán trước một phần giá trị hợp đồng.

Bước 3: Lập trình phần mềm, xác nhận

Đây là giai đoạn mà nhà cung cấp phần mềm quản lý sản xuất ngành gỗ TPHCM sẽ thực hiện thiết kế, điều chỉnh hệ thống ERP để phù hợp với các nghiệp vụ đặc thù và những yêu cầu riêng của doanh nghiệp để đi tới các đích cuối cùng đã được hoạch định ngay bước 1.

Tất cả các báo cáo và tuỳ biến nên được thử nghiệm và hoạt động tốt. Đánh giá hệ thống phần mềm quản lý sản xuất ngành gỗ TPHCM theo yêu cầu bằng cách sử dụng các tình huống khác nhau và thực hiện tương tác chức năng.

Kế hoạch triển khai nên được thực hiện trực tiếp cùng với quy trình đào tạo cho người dùng cuối – là nhân viên. Sau khi hoàn thành, xác nhận của hệ thống phần mềm quản lý sản xuất ngành gỗ TPHCM mới được hoàn tất với nhóm dự án trước khi triển khai.

Bước 4: Tiến hành cài đặt phần mềm, đào tạo & chuyển giao

Sau khi lập trình và kiểm thử, Mekong Soft tiến hành cài đặt phần mềm quản lý sản xuất ngành gỗ TPHCM cho khách hàng.

Đồng thời hướng dẫn, đào tạo sử dụng phần mềm. Tùy vào yêu cầu và sự phức tạp, Mekong Soft có thể hướng dẫn thông qua tài liệu, video, phần mềm điều khiển từ xa hoặc trực tiếp.

Bước 5: Bảo hành & Bảo trì

Mekong Soft sẽ hỗ trợ bảo hành, bảo trì phần mềm quản lý sản xuất ngành gỗ TPHCM (theo thỏa thuận HĐ). Đồng thời nhân viên CSKH Mekong Soft luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng, qua các hình thức như: gửi mail, gọi điện, chat, gặp trực tiếp… Mekong Soft luôn mong muốn mang lại những điều kiện tốt nhất cho quý khách hàng. 

Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn phần mềm quản lý sản xuất ngành gỗ.

09.1354.2025 - 09.4444.3558


DMCA.com Protection Status