Bí quyết quản lý đơn hàng sản xuất ngành gỗ hiệu quả nhất

29-08-2022
Trong sản xuất nói chung và ngành gỗ nói riêng, các nhà quản lý thường gặp khó khăn trong công tác quản lý đơn hàng, quản lý vật tư, quản lý báo cáo…

Nhiều doanh nghiệp sản xuất đã tìm đến giải pháp phần mềm quản lý sản xuất ngành gỗ Mekong Soft, phần mềm hỗ trợ quản lý tổng thể doanh nghiệp, đặc biệt là trong công tác quản lý đơn hàng.

Phần mềm quản lý sản xuất ngành gỗ Mekong Soft giúp quản lý thông tin khách hàng

Mỗi đơn hàng đều được đặt theo yêu cầu của mỗi khách hàng khác nhau. Chính vì vậy, việc quản lý thông tin khách hàng là vô cùng quan trọng. Nhưng với một số lượng khách hàng lớn, việc quản lý thông tin khách hàng sẽ gặp nhiều trở ngại nếu ghi chép bằng giấy tờ, văn bản, dễ dẫn đến việc thất lạc và không đồng bộ ở từng bộ phận khác nhau. Với phần mềm quản lý sản xuất ngành gỗ Mekong Soft, thông tin khách hàng được nhập một cách nhanh chóng lên hệ thống phần mềm, danh sách khách hàng được lưu trữ trực tiếp không giới hạn, đồng bộ tới các bộ phận khác nhau. Hỗ trợ doanh nghiệp rất nhiều trong công tác quản lý khách hàng.

phần mềm quản lý sản xuất ngành gỗ 3

Phần mềm quản lý sản xuất ngành gỗ Mekong Soft giúp quản lý đơn hàng bán

Cũng như quản lý thông tin khách hàng, việc quản lý đơn hàng với số lượng đơn khổng lồ bằng giấy tờ vô cùng phức tạp và rườm rà. Phần mềm quản lý sản xuất ngành gỗ Mekong Soft hỗ trợ nhập và lưu trữ thông tin đơn hàng trên hệ thống. Nhà quản lý dễ dàng theo dõi chi tiết đến từng đơn hàng.

phần mềm quản lý sản xuất ngành gỗ 2

Phần mềm quản lý sản xuất ngành gỗ Mekong Soft giúp quản lý thông tin nhà cung cấp

Mối quan hệ với các nhà cung cấp nguyên vật liệu hay dịch vụ là rất quan trọng, đòi hỏi doanh nghiệp phải quản lý tốt thông tin này. Tuy nhiên để quản lý một cách chi tiết, chính xác nhiều doanh nghiệp vẫn gặp khó khăn tương tự như quản lý thông tin khách hàng. Phần mềm quản lý sản xuất ngành gỗ Mekong Soft sẽ giúp nhập và lưu lại thông tin của từng nhà cung cấp, dễ dàng truy xuất thông tin khi cần thiết.

Phần mềm quản lý sản xuất ngành gỗ Mekong Soft giúp quản lý đơn hàng mua

Quản lý đơn hàng mua đóng vai trò quan trọng trong quá trình sản xuất của mỗi doanh nghiệp. Việc quản lý đơn hàng mua giúp cho doanh nghiệp thống kê được số lượng, chi phí mua vật tư sản xuất. Tuy nhiên, việc quản lý không hề đơn giản, các thao tác tính toán chi phí, giá cả đơn hàng phức tạp và dễ nhầm lẫn dẫn đến thất thoát cho doanh nghiệp. Phần mềm quản lý sản xuất ngành gỗ Mekong Soft giúp cho người dùng tạo đơn hàng mua thông minh, nhập và lưu trữ thông tin một cách chi tiết nhất.

phần mềm quản lý sản xuất ngành gỗ 1

Quý doanh nghiệp quan tâm phần mềm quản lý sản xuất ngành gỗ Mekong Soft, liên hệ chúng tôi để được tư vấn chi tiết:

09.1354.2025 - 09.4444.3558


DMCA.com Protection Status