Báo cáo kinh doanh: doanh thu, lợi nhuận, tồn kho, bán hàng, mua hàng, đặt hàng, giao hàng, công nợ… là những loại báo cáo kinh doanh quan trọng với bất kỳ cửa hàng nào.

Thông qua các số liệu thống kê, bạn sẽ biết được chính xác, cụ thể tình hình kinh doanh của công ty, cửa hàng, từ đó đưa ra được những chiến lược kinh doanh phù hợp.

Vậy hiện tại bạn...

Mất bao lâu để tổng hợp báo cáo kinh doanh?

Nếu bạn đang lập báo cáo thống kê theo cách truyền thống, là dò sổ ghi chép, hay tổng hợp trên excel. Thì bạn có nắm được hết tình hình kinh doanh của cửa hàng mình? Tình hình doanh thu, lợi nhuận, tồn kho, bán hàng, mua hàng, đặt hàng, giao hàng, công nợ ra sao?

Ở những cửa hàng nhỏ, không có bộ từng bộ phận quản lý riêng thì chắc sẽ khó trả lời hết những câu hỏi đó. Còn ở những cửa hàng lớn? Có phải bạn sẽ phải chờ các báo cáo từ các bộ phận khác gửi về bằng file excel, sau đó lại mất thêm một khoảng thời gian để tổng hợp lại. Như vậy là việc tổng hợp báo cáo luôn ở thế bị động, nhà quản lý sẽ phải phụ thuộc vào việc gửi báo cáo của các bộ phận. Làm việc một cách thủ công như vậy sẽ khiến các doanh nghiệp mất rất nhiều thời gian để báo cáo và tổng hợp.

Bên cạnh việc mất nhiều thời gian vào các hoạt động báo cáo thủ công thì khi dữ liệu được phân tán ở nhiều nơi sẽ dẫn đến việc sai lệch số liệu, thông tin trong báo cáo là điều không thể tránh khỏi.

Sao phải tốn nhiều thời gian, công sức như vậy?

Giải pháp phần mềm ERP Mekong Soft

Bạn không cần phải tốn quá nhiều thời gian cho công việc lập báo cáo thống kê vì đã có giải pháp phần mềm ERP theo yêu cầu Mekong Soft. Phần mềm Mekong Soft với hệ thống báo cáo linh hoạt, đầy đủ, trực quan giúp bạn nắm chính xác tình hình kinh doanh cửa cửa hàng chỉ sau vài cú nhấp chuột.  

Đặc biệt, phần mềm Mekong Soft ứng dụng công nghệ điện toán đám mây, chủ doanh nghiệp có thể xem báo cáo kinh doanh ở bất cứ đâu mà không cần có mặt trực tiếp tại văn phòng.

Tổng kết bán hàng

phần mềm ERP theo yêu cầu Mekong Soft 1

Tổng kết đặt hàng

phần mềm ERP theo yêu cầu Mekong Soft 2

Tổng kết mua hàng

phần mềm ERP theo yêu cầu Mekong Soft 3

Thống kê xuất nhập tồn

phần mềm ERP theo yêu cầu Mekong Soft 4

Báo cáo tình hình giao hàng

phần mềm ERP theo yêu cầu Mekong Soft 5

Thống kê thu chi tồn quỹ

phần mềm ERP theo yêu cầu Mekong Soft 6

Đừng để việc tổng hợp báo cáo chiếm hết thời gian của bạn. Thời gian đó bạn có thể dành cho gia đình hoặc tập trung cho những việc khác quan trọng hơn cho doanh nghiệp.

Hãy để Mekong Soft giúp bạn tiết kiệm thời gian, công sức và mang lại những báo cáo, tổng hợp chính xác nhất. Gọi ngay:

1900 571 232


DMCA.com Protection Status