60% doanh nghiệp vừa và nhỏ còn yếu kém trong công tác quản trị

13-07-2020
Tại Việt Nam, số lượng doanh nghiệp vừa và nhỏ chiếm tới khoảng 98% và đóng vai trò quan trọng đối với sự phát triển kinh tế của nước nhà. Mỗi năm các đơn vị thành lập mới ngày càng nhiều và doanh nghiệp phá sản xảy ra liên tục.

Tính đến đầu năm 2019, có khoảng 60% doanh nghiệp vừa và nhỏ gặp những vướng mắc về cơ chế chính sách, thiếu thông tin, hạn chế nguồn lực, yếu kém trong công tác quản trị.

Cụ thể, những vấn đề mà doanh nghiệp vừa và nhỏ hay mắc phải:

 1. Vướng mắc về cơ chế chính sách, thiếu thông tin, hạn chế về nhiều nguồn lực
 2. Sự yếu kém về công tác quản trị doanh nghiệp và quản trị tài chính
 3. Doanh nghiệp vừa và nhỏ chưa nhận thức đầy đủ, đúng đắn về vai trò và tác dụng tích cực của công tác quản trị nên chưa quan tâm đúng mức đến việc quản trị doanh nghiệp.
 4. Nhà lãnh đạo thiếu tư duy và tầm nhìn về các chiến lược quản trị

Giải pháp phần mềm quản trị doanh nghiệp vừa và nhỏ

Để giải quyết những vấn đề mà doanh nghiệp vừa và nhỏ đang mắc phải, phần mềm quản trị doanh nghiệp chính là giải pháp hoàn hảo, đáp ứng toàn diện cho công tác quản lý doanh nghiệp.

Giải pháp phần mềm quản trị doanh nghiệp vừa và nhỏ 1

Các phân hệ lõi của hệ thống phần mềm quản lý doanh nghiệp vừa và nhỏ đáp ứng toàn diện các nhu cầu quản trị cơ bản của doanh nghiệp, gồm đầy đủ các quy trình cốt lõi có mối quan hệ hữu cơ với nhau tạo thành các quy trình tác nghiệp khép kín, tự động hóa toàn bộ các khâu trung gian.

 1. Quản trị bán hàng
 2. Quản trị mua hàng
 3. Quản trị kho vận
 4. Quản trị sản xuất
 5. Quản trị tài chính kế toán
 6. Quản trị quan hệ khách hàng
 7. Quản trị nguồn nhân lực

Ngoài ra còn có các phân hệ  mở rộng giúp doanh nghiệp quản trị toàn diện hoạt động sản xuất kinh doanh. Hệ thống được thiết kế linh hoạt sẵn sàng cho việc mở rộng, phát triển và nâng cấp trong tương lai.

Quý doanh nghiệp có nhu cầu dùng thử phần mềm quản lý doanh nghiệp vừa và nhỏ, liên hệ ngay với MekongSoft để được tư vấn, hỗ trợ: 1900571232


DMCA.com Protection Status