Quản lý chương trình khuyến mãi cực đơn giản trong kinh doanh chuỗi bán lẻ

13-07-2020
Trong kinh doanh chuỗi bán lẻ, để thu hút khách hàng, tăng doanh thu, quảng bá hình ảnh thì việc tạo ra các chương trình khuyến mãi là hoạt động không thể thiếu.

Tuy nhiên quản lý các chương trình khuyến mãi chưa bao giờ là dễ dàng, bạn phải quản lý rất nhiều loại giá, chiết khấu khác nhau cho nhiều mặt hàng. Chưa kể khi khuyến mãi khách hàng sẽ tăng đột biến, việc quản lý thủ công sẽ rất dễ dẫn đến sai sót, gây thiệt hại cho chuỗi cửa hàng hoặc khiến khách hàng không hài lòng.

Quản lý khuyến mãi hiệu quả

Giải pháp quản lý chương trình khuyến mãi cực đơn giản với phần mềm Mekong Soft

Không giới hạn chương trình khuyến mại

Giao diện tạo chương trình khuyến mãi trên phần mềm quản lý kinh doanh chuỗi Mekong Soft

phần mềm Mekong Soft 1

Tại thời điểm cửa hàng muốn thúc đẩy doanh số, việc tạo ra nhiều chương trình khuyến mại là điều cần thiết, giúp thu hút khách hàng và tăng sức mua đáng kể. Sử dụng phần mềm Mekong Soft, bạn có thể áp dụng khuyến mại cho từng mặt hàng hay nhóm hàng, giá trị khuyến mại linh hoạt theo đơn vị tính (chiếc, bộ; gói…); số tiền cụ thể (VNĐ) hoặc % (giá trị đơn hàng, giá trị hàng tặng, điểm tích lũy…). Tất cả các thông tin về hàng khuyến mãi và giá trị khuyến mãi đều được thể hiện rõ ràng trên hóa, giúp người bán hàng và cả khách hàng có thể dễ dàng tra soát.

Linh hoạt thời gian áp dụng khuyến mại

Tùy vào thực tế kinh doanh, chương trình khuyến mại của cửa hàng có thể kết thúc sớm hoặc kéo dài lâu hơn dự kiến ban đầu. Chủ cửa hàng có thể thiết lập hoặc điều chỉnh linh hoạt thời gian áp dụng cho từng chương trình khuyến mại. Mọi hoạt động bán hàng, trả hàng ngoài thời gian được thiết lập sẽ không cập nhật chính sách đó, giúp chủ cửa hàng quản lý chặt chẽ, tránh tình trạng nhân viên gian lận hoặc sai sót trong quá trình bán hàng.

Đồng bộ khuyến mại trên nhiều chi nhánh

Đối với hệ thống cửa hàng có nhiều chi nhánh, việc quản lý chương trình khuyến mại trên mỗi chi nhánh cũng rất cần thiết. Chủ cửa hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng Mekong Soft. Bạn chỉ cần tạo chương trình khuyến mại ở một chi nhánh là có thể áp dụng cho các chi nhánh còn lại. Thao tác này giúp chủ cửa hàng tiết kiệm thời gian xây dựng và thiết lập mỗi khi có chính sách ưu đãi trên toàn hệ thống.

Quý doanh nghiệp cần tìm hiểu về phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng Mekong Soft, liên hệ ngay với Mekong Soft để được tư vấn triển khai: 1900571232


DMCA.com Protection Status