; ; 
ERP là từ viết tắt của Enterprise Resource Planning hay còn gọi là hệ thống hoạch định nguồn lực của doanh nghiệp. Chỉ cần dựa vào tên gọi, chúng ta cũng có thể nắm được phần nào chức năng của phần mềm ERP.

Phần mềm ERP cho doanh nghiệp sản xuất là phần mềm ERP được thiết kế riêng, đáp ứng những yêu cầu riêng biệt dành cho những doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực sản xuất. Vậy, sự khác nhau giữa phần mềm ERP phổ thông và phần mềm ERP dành cho sản xuất là gì?

Phần mềm ERP phổ thông được thiết kế nhằm xử lý các vấn đề xảy ra trong lĩnh vực phi sản xuất như dịch vụ, tài chính, bán lẻ, y tế... nhưng hệ thống này thiếu một số chức năng cần thiết để xử lý cho quy trình sản xuất cụ thể. Bạn có thể điều chỉnh tính năng của phần mềm ERP phổ thông nhưng sẽ tốn khá nhiều chi phí và thời gian để thực hiện và duy trì.

Trong khi đó, phần mềm ERP sản xuất được phát triển dành riêng cho lĩnh vực sản xuất nên được trang bị các tính năng thiết thực hơn, phù hợp đặc thù sản xuất hơn và giảm yêu cầu tùy chỉnh. Điều này đồng nghĩa rằng phần mềm sẽ xử lý nhanh hơn, quá trình hoạt động và duy trì tiết kiệm chi phí hơn.

Phần mềm ERP sản xuất Mekong Soft

Giải pháp phần mềm ERP sản xuất được Mekong Soft xây dựng theo yêu cầu từng doanh nghiệp, do đó đáp ứng tối đa đặc thù riêng biệt của ngành.

Giải pháp phần mềm ERP sản xuất cho doanh nghiệp may mặc

phần mềm ERP sản xuất cho doanh nghiệp may mặc

Giải pháp phần mềm ERP cho doanh nghiệp sản xuất gỗ nội thất

phần mềm ERP cho doanh nghiệp sản xuất gỗ nội thất

Và còn rất nhiều ngành nghề khác nữa. Gửi yêu cầu demo ngay hôm nay: 1900-571-232

Tham khảo: phần mềm sản xuất
DMCA.com Protection Status