Lập kế hoạch sản xuất hiệu quả với phần mềm sản xuất may mặc Mekong Soft

16-07-2020
Đặc thù của các doanh nghiệp may mặc là phải sản xuất theo mùa vụ (mùa thấp điểm, cao điểm). Đòi hỏi năng lực xử lý, lập kế hoạch cao để đáp ứng tốt nhu cầu biến động liên tục của thị trường.

Khó khăn trong quản lý may mặc

Nhiều doanh nghiệp may mặc gặp khó khăn khi phải đến vụ sản xuất, phía khách hàng mới bắt đầu ký kết hợp đồng mới, doanh nghiệp phải tiếc nuối bỏ qua nhiều đối tác vì không đủ điều kiện, năng lực đáp ứng.

Ứng dụng giải pháp phần mềm sản xuất may mặc MekongSoft, doanh nghiệp bạn không còn phải lo lắng về tính chất mùa vụ của ngành công nghiệp may mặc. Phần mềm hỗ trợ lập kế hoạch sản xuất hiệu quả, từ hoạch định nguyên vật liệu cho đến khi ra thành phẩm.

Phần mềm sản xuất may mặc MekongSoft

Với phần mềm sản xuất may mặc, doanh nghiệp dễ dàng nắm được danh sách tất cả các nguyên vật liệu và vận hành cần thiết cho quá trình tạo ra thành phẩm. Phân bổ các chi phí cho mỗi nguyên vật liệu và giúp bạn hiểu rõ hơn về tổng chi phí sản xuất. Luôn kiểm soát được nguyên vật liệu cần thiết trong suốt quá trình sản xuất thời gian thực.

Phần mềm hỗ trợ quản lý nhà cung cấp, thiết lập quy trình công việc và tự động kích hoạt đơn đặt hàng để giảm thời gian mua sắm. Giảm rủi ro và đảm bảo nguyên liệu được thông suốt để hỗ trợ hoạt động sản xuất liên tục của nhà máy sản xuất may mặc.

Lập kế hoạch mua sắm nguyên liệu cho tháng, quý, và hàng năm – để tận dụng lợi thế của các mùa giá thấp. Tránh tình trạng tồn kho quá nhiều thời thấp điểm hay thiếu hụt thời cao điểm.

Ứng dụng phần mềm sản xuất may mặc MekongSoft, doanh nghiệp bạn có thể quản lý quá trình sản xuất được tốt hơn, hiện đại hơn với các tiện ích tốt nhất được xây dựng riêng cho ngành công nghiệp may mặc.

Xem ngay: PHẦN MỀM SẢN XUẤT MAY MẶC

Liên hệ để được tư vấn demo sản phẩm: 1900-571-232


DMCA.com Protection Status