; ; 
Đầu tư giải pháp phần mềm ERP là một trong những khoản đầu tư lớn của doanh nghiệp. Không chỉ về mặt tài chính, ERP còn tác động đến tất cả các bộ phận trong doanh nghiệp từ sản xuất, nhân sự, kế toán, tiếp thị… 

Vì vậy, việc lựa chọn một giải pháp phần mềm ERP tốt, phù hợp với doanh nghiệp là cực kỳ quan trọng.

Nhận diện phần mềm ERP tốt nhất 2020

Để nhận diện phần mềm ERP tốt nhất hiện nay trên thị trường, các doanh nghiệp cần phải chú ý đến đến những điều kiện tiêu biểu sau:

  1. Với khả năng tối ưu hóa các quy trình hoạt động chính trong doanh nghiệp, giải pháp ERP phải giúp doanh nghiệp tiết kiệm được thời gian và chi phí đầu tư, hỗ trợ các nhà quản trị doanh nghiệp ra quyết định kinh doanh nhanh chóng.
  2. Lựa chọn giải pháp ERP năng động, có thể điều chỉnh dễ dàng khi doanh nghiệp thay đổi: Giao diện phần mềm ERP linh hoạt, dễ sử dụng, có khả năng tích hợp và mở rộng cao, có thể được vận hành ở bất cứ nơi đâu (làm việc mọi lúc, mọi nơi từ bất kỳ thiết bị nào).
  3. Thương hiệu, uy tín và kinh nghiệm triển khai của nhà cung cấp giải pháp ERP.

Đơn vị cung cấp giải pháp ERP tốt nhất 2020

Hiện nay trên thị trường có một số đơn vị uy tín trong triển khai giải pháp ERP, mỗi đơn vị sẽ có những thế mạnh riêng. Mekong Soft là một trong những đơn vị nổi bật với đặc thù customize theo yêu cầu riêng của từng doanh nghiệp. Với Mekong Soft, mọi yêu cầu về một phần mềm ERP tốt nhất 2019 cho doanh nghiệp đều có thể đáp ứng được.

Đơn vị cung cấp giải pháp ERP tốt nhất

Khi ứng dụng giải pháp phần mềm ERP Mekong Soft, doanh nghiệp có khả năng kiểm soát tốt hơn các hạn mức về tồn kho, công nợ, chi phí, doanh thu, lợi nhuận… đồng thời có khả năng tối ưu hóa các nguồn lực như nguyên vật liệu, nhân công, máy móc thi công… vừa đủ để sản xuất, kinh doanh. Đặc biệt, các thông tin rời rạc của doanh nghiệp sẽ được tập trung đầy đủ, kịp thời và có khả năng chia sẻ cho mọi đối tượng cần sử dụng.

Khách hàng của doanh nghiệp sẽ hài lòng hơn nhờ giao dịch nhanh chóng, hàng được đáp ứng chính xác và đúng hạn. Nhờ đó, năng suất lao động doanh nghiệp sẽ tăng, các dữ liệu đầu vào chỉ phải nhập một lần cho mọi giao dịch có liên quan, đồng thời các báo cáo được thực hiện với tốc độ nhanh hơn, chính xác hơn.

Nếu bạn cần tư vấn giải pháp PHẦN MỀM ERP THEO YÊU CẦU cho doanh nghiệp, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn phần mềm phù hợp nhất!

1900-571-232
DMCA.com Protection Status