Vì sao nói đầu tư phần mềm kinh doanh chuỗi ở Hồ Chí Minh là sự đầu tư khôn ngoan?

17-07-2020
Bạn đang quản lý kinh doanh theo chuỗi tại Hồ Chí Minh? Bạn chưa áp dụng CNTT vào quản lý? Hàng ngày bạn phải cậm cụi, ghi ghi, chép chép mỗi khi bán hàng, nhập hàng, kiểm hàng? 

Bạn đau đầu vì phải làm quá nhiều việc cùng lúc khiến bạn cảm giác bị rối, mệt mỏi, không có nhiều thời gian cho gia đình và bản thân? Đầu tư phần mềm kinh doanh chuỗi ở Hồ Chí Minh là sự đầu tư khôn ngoan cho bạn lúc này.

Phần mềm kinh doanh chuỗi ở Hồ Chí Minh giúp giảm chi phí doanh nghiệp

Phần mềm kinh doanh chuỗi ở Hồ Chí Minh giúp nâng cao hiệu quả hoạt động quản lý, tối đa hóa năng suất của người lao động nhờ tính liên kết giữa các phòng ban và chuẩn hóa quy trình xử lý công việc theo luồng (workflow) thông qua việc sử dụng phần mềm.

Phần mềm giảm bớt nhân sự tham gia quá trình quản lý và thực thi sẽ tiết kiệm chi phí quản lý.

Phần mềm quản trị tất cả trong một với khả năng tích hợp nhiều hệ thống quản lý (Quản trị “mua hàng, bán hàng, sản xuất, tài chính - kế toán…”) trên một hệ thống cũng sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí đầu tư.

Phần mềm kinh doanh chuỗi ở Hồ Chí Minh giúp tăng doanh thu và lợi nhuận

Phần mềm kinh doanh chuỗi ở Hồ Chí Minh với hệ thống cảnh báo sớm các chỉ tiêu về tài chính giúp doanh nghiệp luôn chủ động và tránh được những rủi ro trong hoạt động sản xuất kinh doanh (cảnh báo tồn quỹ, công nợ đến hạn, hàng hóa quá hạn lưu kho…).

Hỗ trợ công tác bán hàng với việc liên kết các hệ thống bán hàng phân tán bằng kết nối online, tra cứu dữ liệu nhanh chóng, tránh bỏ lỡ các cơ hội kinh doanh và tăng doanh thu.

Phần mềm giúp quản trị toàn diện các cửa hàng trong chuỗi

Phần mềm kinh doanh chuỗi ở Hồ Chí Minh cho phép quản trị mô hình nhiều cửa hàng, chi nhánh… trên cùng một phiên bản phần mềm.

Phần mềm có thiết kế mở, linh động nên rất dễ dàng trong việc mở rộng phạm vi quản lý, thiết kế thêm các phân hệ, tính năng mới theo sự phát triển và mở rộng của doanh nghiệp trên hệ thống phần mềm đã xây dựng khi cần thiết.

Cải thiện hiệu quả các quy trình sản xuất kinh doanh

Phần mềm kinh doanh chuỗi ở Hồ Chí Minh biến các quy trình sản xuất kinh doanh thủ công trước kia thành toàn bộ các quy trình tự động hoá và loại bỏ các hoạt động dư thừa, không đem lại hiệu quả. Khi đó, cá nhân mỗi bộ phận trong doanh nghiệp đều hoạt động hiệu quả và kết hợp nhuần nhuyễn với nhau tạo thành một thể thống nhất.

Giải pháp phần mềm kinh doanh chuỗi ở Hồ Chí Minh là một giải pháp quản trị tổng thể, hỗ trợ các nhà lãnh đạo trong việc quản lý tất cả các nguồn lực của doanh nghiệp. Trong giai đoạn kinh tế khó khăn, cạnh tranh gay gắt như hiện nay thì việc đầu tư một hệ thống phần mềm kinh doanh chuỗi ở Hồ Chí Minh chính là sự đầu tư khôn ngoan của các nhà lãnh đạo.

Quý doanh nghiệp quan tâm phần mềm kinh doanh theo chuỗi ở Hồ Chí Minh, liên hệ ngay với Mekong Soft để được tư vấn triển khai:

1900-571-232


DMCA.com Protection Status