Mobile app là gì? Ứng dụng vào quản lý kinh doanh chuỗi có hiệu quả không?

10-07-2020
Bạn đã biết gì về mobile app và những lợi ích tuyệt vời của nó khi ứng dụng vào quản lý kinh doanh chuỗi? Cùng Mekong Soft tìm hiểu nhé!

Mobile app là gì?

Mobile app - ứng dụng đi động, là một loại phần mềm ứng dụng được thiết kế để chạy trên thiết bị di động như điện thoại thông minh hay máy tính bảng. Các ứng dụng di động thường xuyên phục vụ để cung cấp cho người dùng các dịch vụ tương tự với những dịch vụ được truy cập trên PC. Như các ứng dụng bán hàng, ứng dụng chăm sóc khách hàng hay ứng dụng quản lý doanh nghiệp đang trở thành xu hướng mới cho các doanh nghiệp.

Có nên ứng dụng Mobile app vào quản lý kinh doanh chuỗi

Việc ứng dụng công nghệ vào quản lý kinh doanh đã không còn quá xa lạ. Ngoài những ứng dụng cài và sử dụng trên máy tính (winform), chạy trên nền web thì ứng dụng mobile app đang ngày càng trở nên phổ biến.

Mobile app quản lý kinh doanh chuỗi

Điểm tiện lợi khi sử dụng mobile app là bạn có thể tiết kiệm được thời gian truy cập, không cần thông qua trình duyệt internet, bạn chỉ cần click vào app và đăng nhập, quản lý bán hàng. Chỉ cần một chiếc điện thoại thông minh, bạn hoàn toàn có thể bán hàng và quản lý ở bất cứ đâu. Với ứng dụng bán hàng, camera của điện thoại sẽ thay thế cho máy quét mã vạch.

Điều đó đồng nghĩa với việc bạn có thể di chuyển khắp cửa hàng và thực hiện giao dịch bán hàng một cách nhanh chóng, tiện lợi. Đồng thời, nhà quản lý không cần túc trực ở cửa hàng mà cũng có thể quản lý được tất cả các giao dịch cũng như doanh số theo thời gian thực. Đây là điều cực kỳ cần thiết trong kinh doanh chuỗi cửa hàng.

Và còn rất nhiều lợi ích tuyệt vời khác của App mobile quản lý kinh doanh chuỗi chờ bạn khám phá, xem và tải dùng thử tại đây: App mobile quản lý kinh doanh chuỗi

Liên hệ để được tư vấn và hỗ trợ: 1900-571-232

 


DMCA.com Protection Status