Vì sao nhà quản lý ngày nay rất chuộng phần mềm tùy chỉnh theo yêu cầu đặc thù

17-07-2020
Một thực tế ngày nay là doanh nghiệp rất ưa chuộng phần mềm tùy chỉnh theo yêu cầu đặc thù. Hàng loạt doanh nghiệp ứng dụng phần mềm để nâng cao vị thế và sự chuyên nghiệp của mình trong mắt khách hàng, nâng sức cạnh tranh trước đối thủ.

Phần mềm tùy chỉnh theo yêu cầu 

Vậy vì sao nhà quản lý ngày nay chuộng phần mềm tùy chỉnh theo yêu cầu đặc thù như vậy?

Thứ nhất, không một sản phẩm phần mềm đóng gói sẵn nào đáp ứng được phù hợp tất cả các nhu cầu sử dụng của từng công ty, doanh nghiệp, cửa hàng. Mỗi cửa hàng – công ty đều có mô hình kinh doanh và cách quản lý khác nhau, vì thế nhu cầu về các chức năng, quy trình phần mềm cũng khác nhau. Phần mềm tùy chỉnh theo yêu cầu đặc thù sẽ đáp ứng tối đa nhu cầu của doanh nghiệp.

Thiết kế phần mềm tùy chỉnh theo yêu cầu đặc thù đáp ứng đầy đủ các chức năng cho từng khách hàng, dễ dàng và nhanh chóng sử dụng. Bởi phần mềm chỉ bao gồm các chức năng cần thiết chứ không có quá nhiều chức năng được tích hợp để sử dụng cho tất cả các ngành nghề và loại hình kinh doanh như những bản đóng gói.

Mặc khác nhiều doanh nghiệp ngày nay muốn sở hữu một phần mềm có những đặc điểm & chức năng riêng biệt. Hoặc loại hình kinh doanh quá mới chưa có sản phẩm phần mềm quản lý nào phù hợp để áp dụng quản lý kinh doanh hiệu quả. Phần mềm tùy chỉnh theo yêu cầu đặc thù chính là giải pháp tốt nhất trong trường hợp này.

Phần mềm tùy chỉnh theo yêu cầu đặc thù doanh nghiệp

Đơn vị viết phần mềm tùy chỉnh theo yêu cầu uy tín

Mekong Soft cung cấp dịch vụ viết phần mềm tùy chỉnh theo yêu cầu đặc thù, đặt hàng thiết kế riêng cho từng doanh nghiệp. Chúng tôi sẽ khảo sát tình trạng thực tế, quy trình quản lý của doanh nghiệp và tư vấn giải pháp phù hợp nhất.

  1. Lựa chọn giải pháp phần mềm tùy chỉnh theo yêu cầu đặc thù của Mekong Soft, quý doanh nghiệp sẽ có những phần mềm được thiết kế riêng biệt theo từng chức năng hướng đến nhu cầu cụ thể, thực tế của mình. Chức năng đáp ứng được 100% quy trình quản lý và yêu cầu của khách hàng.
  2. Trong quá trình sử dụng nếu doanh nghiệp muốn nâng cấp, thêm chức năng đặc biệt, Mekong soft sẽ giải quyết nhanh chóng, kịp thời cho doanh nghiệp.
  3. Sử dụng phần mềm tùy chỉnh theo yêu cầu đặc thù Mekong Soft, doanh nghiệp sẽ nhận được những hỗ trợ chu đáo trong quá trình triển khai ứng dụng và công tác bảo trì, nâng cấp phần mềm...

Quý doanh nghiệp quan tâm và cần tư vấn có thể liên hệ qua số: 1900-571-232

Tham khảo sơ qua bản demo tại đây: Phần mềm theo yêu cầu


DMCA.com Protection Status