Triển khai phần mềm quản lý sản xuất nội thất – Dùng bản có sẵn hay viết theo yêu cầu?

07-07-2020
Khi triển khai phần mềm quản lý sản xuất nội thất, doanh nghiệp đứng trước 2 lựa chọn là sử dụng bản có sẵn (theo quy trình chuẩn và nghiệp vụ sẵn) hoặc customize - tùy biến theo các yêu cầu quy trình và nghiệp vụ đặc thù của doanh nghiệp.

Doanh nghiệp nên dùng phần mềm quản lý sản xuất nội thất có sẵn hay viết theo yêu cầu?

Doanh nghiệp thường có xu hướng sợ rủi ro nên sẽ ưu tiên áp dụng phần mềm quản lý sản xuất nội thất có sẵn. Tuy nhiên những phần mềm viết sẵn thường khó áp dụng vào doanh nghiệp, đặc biệt là những doanh nghiệp có nhiều đặc thù như ngành sản xuất nội thất. Nếu có phù hợp, thì những phần mềm này chỉ có thể ứng dụng cho doanh nghiệp trong thời điểm hiện tại hoặc dài hơn là 1 đến 3 năm. Sau thời gian dài phát triển việc ứng dụng phần mềm quản lý sản xuất có sẵn sẽ không còn phù hợp, dẫn đến việc phải đầu tư lại một hệ thống phần mềm mới.

Do vậy, ứng dụng một giải pháp phần mềm quản lý sản xuất nội thất viết theo yêu cầu là tối ưu hơn cả. Tuy nhiên doanh nghiệp phải hiểu được, một phần mềm viết theo yêu cầu thường có những khó khăn riêng của nó. Tiêu biểu là chi phí và thời gian. Doanh nghiệp càng có quy trình nghiệp vụ rõ ràng, yêu cầu cụ thể thì sẽ càng hạn chế được việc vượt ngân sách và thời gian dự kiến triển khai phần mềm.

Để làm được điều đó, doanh nghiệp cần lựa chọn cho mình một nhà cung cấp phần mềm quản lý sản xuất nội thất chuyên nghiệp, uy tín. Họ sẽ tư vấn giải pháp, quy trình phù hợp, dự kiến được ngân sách và thời gian chính xác nhất để mang đến thành công cho dự án phần mềm.

MekongSoft – Chuyên viết phần mềm quản lý sản xuất theo yêu cầu

MekongSoft là đơn vị tư vấn, triển khai giải pháp phần mềm quản lý doanh nghiệp, quản lý sản xuất theo yêu cầu. Thế mạnh của MekongSoft chính là các giải pháp về quản lý kho, sản xuất. Đến với MekongSoft, doanh nghiệp bạn sẽ đáp ứng tốt nhất những yêu cầu đặc thù (có thể chạy online và offline) trong thời gian nhanh nhất có thể, với chi phí hợp lý và luôn đảm bảo uy tín chất lượng.

Chuyên viết phần mềm quản lý sản xuất theo yêu cầu

Liên hệ với MekongSoft để được tư vấn về giải pháp phần mềm quản lý sản xuất nội thất theo yêu cầu: 1900 571232


DMCA.com Protection Status