Thách thức của doanh nghiệp sản xuất vừa và nhỏ khi muốn triển khai giải pháp ERP

14-07-2020
Trên thực tế, phần lớn doanh nghiệp sản xuất đều ý thức được rẳng tổ chức mình cần ERP, nhưng đối với những doanh nghiệp vừa và nhỏ, họ có phần do dự hơn vì vấn đề về tài chính khi triển khai giải pháp này.

Trước đây, chỉ có các công ty sản xuất lớn mới có thể tìm đến những ông lớn cung cấp hệ thống ERP. Việc bỏ ra hàng tỷ đồng cho một phần mềm ERP là một thách thức lớn đối với doanh nghiệp sản xuất vừa và nhỏ. Nhưng chẳng lẽ vì thế mà doanh nghiệp vừa và nhỏ phải chịu tụt hậu so với đối thủ cạnh tranh? Không đủ lực áp dụng các giải pháp công nghệ cao vào quản lý?

Giải pháp ERP dành riêng cho doanh nghiệp vừa và nhỏ

Hiểu được những khó khăn đó của doanh nghiệp, Mekong Soft mang đến giải pháp phần mềm ERP dành riêng cho doanh nghiệp vừa và nhỏ. Phần mềm giúp doanh nghiệp tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí nhưng vẫn đảm bảo đáp ứng được tốt các yêu cầu quản lý tại doanh nghiệp.

Phần mềm quản lý sản xuất cho doanh nghiệp vừa và nhỏ

phần mềm quản lý sản xuất theo yêu cầu 1

Tùy vào nhu cầu thực tế tại doanh nghiệp, Mekong Soft sẽ khảo sát tìm hiểu để tư vấn giải pháp phù hợp nhất. Có thể doanh nghiệp bạn chỉ cần dựa trên nền tảng những phần mềm ERP sẵn có và tùy chỉnh một vài tính năng để phù hợp hơn, hoặc phải xây dựng giải pháp từ đầu. Dù bất cứ cách nào, Mekong Soft cũng sẽ mang đến cho doanh nghiệp vừa và nhỏ bạn một giải pháp quản lý hoàn chỉnh nhất. Không lo phải sử dụng những phần mềm trọn gói, đóng khuôn, chức năng cần thì không có, có thì không cần.

Với đội ngũ lập trình viên có chuyên môn tốt, am hiểu công nghệ mới. Mekong Soft sẽ mang đến cho bạn những sản phẩm phần mềm chất lượng với mức đầu tư hợp lý, hỗ trợ tốt nhất cho công việc quản lý của doanh nghiệp bạn!

Liên hệ với Mekong Soft để được tư vấn giải pháp phần mềm quản lý sản xuất theo yêu cầu phù hợp nhất cho doanh nghiệp vừa và nhỏ của bạn!

1900-571-232


DMCA.com Protection Status