Có phải bạn đang mất rất nhiều thời gian để báo cáo, tổng hợp kết quả kinh doanh?

16-07-2020
Báo cáo, tổng hợp kết quả kinh doanh là việc phải làm của mỗi doanh nghiệp. Dù là cửa hàng nhỏ lẻ hay doanh nghiệp lớn, nhiều chi nhánh. 

Nhiều doanh nghiệp đang mất rất nhiều thời gian để báo cáo, tổng hợp kết quả kinh doanh

Hầu hết các công ty đa chi nhánh của Việt Nam khi chưa ứng dụng các giải pháp tập trung dữ liệu đều thu thập dữ liệu theo phương pháp thủ công: hàng tháng Tổng công ty sẽ chờ các báo cáo từ các chi nhánh gửi về bằng file excel và tổng hợp lại trên excel. Như vậy là việc tổng hợp báo cáo luôn ở thế bị động, Tổng công ty sẽ phải phụ thuộc vào việc gửi báo cáo của các chi nhánh. Làm việc một cách thủ công như vậy sẽ khiến các doanh nghiệp mất rất nhiều thời gian để báo cáo và tổng hợp.

Bên cạnh việc mất nhiều thời gian vào các hoạt động báo cáo thủ công thì khi dữ liệu được phân tán ở nhiều nơi sẽ dẫn đến việc sai lệch số liệu, thông tin trong báo cáo là điều không thể tránh khỏi.

Giải pháp tối ưu nhất hiện nay đối với các doanh nghiệp đó là sử dụng các giải pháp phần mềm quản trị doanh nghiệp ERP nhằm tối ưu hóa hiệu quả công việc, quản lý tập trung đảm bảo tính chính xác và tiết kiệm thời gian, chi phí cho doanh nghiệp.

Theo chia sẻ mới đây nhất của ông Trần Ngọc Năm - Phó Tổng giám đốc phụ trách kinh doanh Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam (Petrolimex): khi ứng dụng giải pháp quản lý, internet, Petrolimex có thể dễ dàng có được dữ liệu từ mức chi tiết đến tổng hợp từ nguồn dữ liệu tập trung mà không phải đợi đến khi các đơn vị báo cáo, giúp lãnh đạo Tập đoàn hoặc đơn vị thành viên có được những quyết định chỉ đạo điều hành kinh doanh kịp thời.

Giải pháp phần mềm quản trị doanh nghiệp ERP Mekong Soft

Phần mềm Mekong Soft được xây dựng chuyên biệt theo từng ngành hàng, giúp doanh nghiệp quản lý tập trung dữ liệu, dễ dàng xem báo cáo, kết quả kinh doanh chỉ với vài thao tác trên phần mềm. Mặc khác phần mềm ứng dụng công nghệ điện toán đám mây, chủ doanh nghiệp có thể điều hành hoạt động sản xuất kinh doanh dù ở bất cứ đâu mà không cần có mặt trực tiếp tại văn phòng.

Phần mềm quản trị doanh nghiệp ERP

Đừng để việc tổng hợp báo cáo chiếm hết thời gian của bạn. Thời gian đó bạn có thể dành cho gia đình hoặc tập trung cho những việc khác quan trọng hơn cho doanh nghiệp.

Hãy để Mekong Soft giúp bạn tiết kiệm thời gian, công sức và mang lại những báo cáo, tổng hợp chính xác nhất. Gọi ngay: 1900-571-232

Xem chi tiết: Phần mềm quản trị doanh nghiệp ERP

 


DMCA.com Protection Status