Quy trình sản xuất ván ép – phần mềm quản lý sản xuất ván ép hiệu quả

13-07-2020
Ngày nay, ván ép được sử dụng rộng rãi, đặc biệt là trong ngành xây dựng và nội thất vì các tính năng vượt trội của nó như giá thấp, độ bền cao. Cùng Mekong Soft tìm hiểu về quy trình sản xuất ván ép và phần mềm quản lý sản xuất hiệu quả nhất nhé!

Quy trình sản xuất ván ép

Trước hết, các bản ghi lớn bằng gỗ được gọt vỏ và cắt thành từng miếng theo yêu cầu sản xuất.

Quy trình sản xuất ván ép 1

Những mảnh gỗ được đưa vào một máy slicer để làm veneers mỏng

Quy trình sản xuất ván ép 2

Các veneers này sau đó được sấy khô bằng ánh sáng mặt trời hoặc bằng một máy sấy cho đến khi độ ẩm mục tiêu đạt được. Điều này sẽ tăng cường sự gắn kết khi chúng được dán lại với nhau trong bước tiếp theo.

Quy trình sản xuất ván ép 3

Sau bao gồm hai mặt của mỗi lớp mỏng bằng keo, các lớp dán sau đó được xếp chồng lên nhau. Các veneers liền kề được đặt theo chiều ngang 90 độ để mỗi người khác. Điều này sẽ tạo ra một sự gắn kết mạnh.

Quy trình sản xuất ván ép 4

Sau khi nhận được độ dày theo yêu cầu, các veneers sẽ được đưa vào máy ép thủy lực nóng. Thời gian báo chí và nhiệt độ phụ thuộc vào loài gỗ sử dụng, nhựa sử dụng, và thiết kế báo chí.

Quy trình sản xuất ván ép 5

Sau khi báo chí nóng, các góc và bề mặt của ván ép có thể trải qua cắt tỉa và chà nhám hoạt động. Các lỗi nhỏ trên bề mặt ván ép (nếu có) sẽ được sửa chữa để tạo ra sản phẩm hoàn chỉnh.

Quy trình sản xuất ván ép 6

(Nguồn: packingplywood)

Phần mềm quản lý sản xuất ván ép hiệu quả

Mekong Soft là đơn vị chuyên cung cấp giải pháp phần mềm quản trị theo yêu cầu. Phần mềm quản lý sản xuất là một trong những sản phẩm thế mạnh của Mekong Soft. Với đội ngũ chuyên gia về quản lý, chuyên tư vấn giải pháp quản trị doanh nghiệp kết hợp những lập trình viên có chuyên môn cao, sản phẩm phần mềm quản lý sản xuất ván ép Mekong sẽ đáp ứng tốt các yêu cầu quản lý của doanh nghiệp.

Phần mềm quản lý sản xuất Mekong Soft

Phần mềm quản lý sản xuất ván ép hiệu quả

Quý doanh nghiệp cần tư vấn giải pháp phần mềm quản lý sản xuất ván ép cho doanh nghiệp, liên hệ với Mekong Soft gửi yêu cầu demo, chúng tôi sẽ mang đến cho doanh nghiệp bạn giải pháp phù hợp nhất.

1900-571-232


DMCA.com Protection Status