Quản lý kinh doanh chuỗi cửa hàng thời trang từ xa, thể hiện mọi hiệu quả kinh doanh bằng các con số

13-07-2020
Bạn nói chuỗi cửa hàng thời trang của bạn đang hoạt động tốt, có lãi? Nhưng bạn không biết lãi bao nhiêu, lỗ thế nào, hoặc nếu có chỉ là con số ước tính.

Ngoài doanh thu đạt được, chi phí bỏ ra thống kê bằng con số, trả lương nhân viên cố định thì bạn không biết rõ tình hình hoạt động của từng vấn đề nhỏ ra sao.

Nghiên cứu từ những nhà kinh doanh bán lẻ thành công trên thế giới cho thấy, họ luôn là những nhà quản lý tài ba khi biết được mọi lỗ hổng của công ty mình xuất phát từ đâu. Ngay cả khi còn là một cửa hàng nhỏ, điều ấy càng được thể hiện rõ.

phần mềm quản lý kinh doanh chuỗi Mekong Soft

Phần mềm quản lý kinh doanh chuỗi Mekong Soft 

Mọi lỗ hổng đều gây ra những tổn thất về tiền bạc. Chính vì thế, để quản lý từ bao quát đến cụ thể từng khía cạnh, từng nghiệp vụ tại cửa hàng, hãy thống kê tình hình hoạt đồng bằng những con số cụ thể. Nó là bằng chứng rõ nhất cho thấy hiệu quả hoạt động kinh doanh của bạn có tốt hay không. Muốn làm được điều đó, phần mềm quản lý kinh doanh chuỗi Mekong Soft sẽ giúp bạn:

  1. Thống kê chi tiết doanh số, lợi nhuận đến từng mặt hàng, từng giờ trong ngày, tháng, năm hay từng chi nhánh của chuỗi cửa hàng thời trang.
  2. Đưa ra con số chính xác về doanh thu đạt được của mỗi nhân viên để trả lương theo hiệu quả làm việc.
  3. Báo cáo từng con số về tổng số lượng hàng tồn, số lượng hàng tồn của từng loại hàng hóa, tổng số giá trị hàng hóa (giá vốn hàng hóa) chưa xuất bán.
  4. Thống kê chi tiết dòng tiền, tiền mặt, tiền trong ngân hàng, công nợ, hạn nợ….

    …

Phần mềm quản lý kinh doanh chuỗi Mekong Soft cũng đáp ứng nhu cầu quản lý từ xa trên các thiết bị di động như điện thoại, máy tính bảng, laptop miễn có kết nối mạng.

Nếu bạn vẫn đang tìm kiếm một phần mềm quản lý kinh doanh chuỗi cửa hàng thời trang từ xa, thể hiện mọi hiệu quả kinh doanh bằng các con số cụ thể? Thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi, Mekong Soft sẽ mang đến cho bạn giải pháp phù hợp nhất!

1900-571-232


DMCA.com Protection Status